Máy phun sương tiêu thụ hết bao nhiêu tiền điện

11:30 25/08/2022

Máy phun sương mà chúng tôi nhắc đến ở đây là dòng máy Fujitex Fog 3017. Nó bao gốm 10 béc phun sương và sở hữu công suất hoạt động là 35W. Cứ cho trung bình trong một ngày nắng nóng, nó sẽ phục vụ trong 10 giờ đồng hồ. Tức là một tháng nó sẽ dùng hết 35x10x30=1050W tức là rơi vào khoảng 10,5kw mà thôi, tương đương với xấp xỉ 42.000 đồng tiền điệ

Chúng ta sẽ cùng lấy một hệ thống phun sương được sử dụng ở một không gian thường thấy đó là quán cà phê. Quán cà phê thường được người dùng sử dụng hệ thống phun sương 10 béc phun. Nó sẽ có công dụng làm mát ngoài trời, và sau đây hãy cùng chúng tôi làm một bài toán nhỏ để xem nó có tiêu tốn điện năng không nhé!

Máy phun sương tiêu thụ hết bao nhiêu điện ?

Máy phun sương mà chúng tôi nhắc đến ở đây là dòng máy Fujitex Fog 3017. Nó bao gốm 10 béc phun sương và sở hữu công suất hoạt động là 35W. Cứ cho trung bình trong một ngày nắng nóng, nó sẽ phục vụ trong 10 giờ đồng hồ. Tức là một tháng nó sẽ dùng hết 35x10x30=1050W tức là rơi vào khoảng 10,5kw mà thôi, tương đương với xấp xỉ 42.000 đồng tiền điện.
Các bạn có thể thấy chi phí vận hành là 42.000 đồng mỗi tháng là đắt hay rẻ, chưa kể nó còn giúp cho bạn giảm thieur một số chi phí khác nữa, như là:
Như chúng ta đã biết thì một hệ thống phun sương sẽ giúp cho bạn có thể giảm từ 3 cho đến 5 độ nhiệt độ trong phòng vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Nó không hề nhỏ khi mà bạn đang ở trong những đợt nóng kéo dài. Với tác dụng này, có thể thấy, bạn đã giảm thiểu được gần 10% chi phí mà cửa hàng sử dụng điều hòa hay là các thiết bị như là máy lạnh.
Rõ ràng rằng như vậy, thì không phải là 42.000 nữa, lượng điện năng hay là chi phí vận hành của bạn với thiết bị này là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm : https://fujitex.vn/sanpham/may-phun-suong-fujitex-td-2600-29vdc/

Nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương công nghiệp

Về nguyên lí hoạt động của máy thì máy phun sương sẽ có tác dụng chính là bơm nước, dẫn qua đường ống và thực hiện quá trình nén dòng nước với áp suất cực kì cao trước khi đưa ra dây dẫn và nhờ béc phun phun ra bên ngoài với dạng sương ẩm, các hạt nước vô cùng nhỏ, bé li ti và rất mịn.

Với kích thước vô cùng bé cho nên một lợi thế của hệ thống chính là rất dễ bốc hơi nhanh trong không khí, điều này giúp cho nhà xưởng tránh những vấn đề liên quan đến máy móc hay thiết bị điện tử.
Máy phun sương có tác dụng bơm và nén nước với áp suất cao để tạo ra áp lực lớn. Sau đó nước được đưa qua dây và đưa ra bên ngoài thông qua các đầu béc phun sương để tạo ra các hạt nước vô cùng nhỏ.
Cũng chính vì vậy mà độ ẩm trong không gian làm việc của nhà xưởng sẽ được duy trì ổn định khi nhiệt độ được giảm đáng kể. Bên cạnh đó thì các hạt bụi sẽ bám vào chính những hạt nước li ti đó và rơi xuống đất. Đây chính là khả năng dập bụi bượt trội của hệ thống phun sương.

Xem thêm : https://fujitex.vn/sanpham/may-phun-suong-fujitex-3017/

Có thể thấy rằng với những tính năng ưu việt và hiệu quả mà sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng máy lạnh hay điều hòa quy mô lớn và hơn hết là tạo không gian làm việc lý tưởng cho công nhân trong nhà máy.

Nhìn chung, với những gì mà hệ thống phun sương chuồng trại mang lại thì không có lí do gì bạn lại không sở hữu nó. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương thì có thể liên hệ đến Máy phun sương Fujitex để có thể nhận được lời tư vấn cũng như có được máy phun sương phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Không những thế, chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng của sản phẩm chính hãng và tất nhiên là giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.