Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt những yêu cầu gì?

11:07 19/05/2022

Yêu cầu về một bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Niềng răng là một lĩnh vực chuyên sâu trong nha khoa, yêu cầu bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những yêu cầu về một bác sĩ niềng răng giỏi cần đạt được.

Bác sĩ niềng răng giỏi phải đảm bảo những yêu cầu gì?

Niềng răng là một chuyên khoa đặc thù trong lĩnh vực nha khoa, thế nên ngoài những kiến thức răng hàm mặt căn bản, những bác sĩ niềng răng giỏi phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật niềng răng ( ít nhất 2 năm chuyên tu )
  • Bác sĩ phải được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề niềng răng
  • Bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm ca niềng răng – chỉnh nha
  • Bác sĩ thường xuyên học tập nâng cao tay nghề ở môi trường quốc tế
  • Bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao và có mặt trong danh sách bác sĩ niềng răng của Sở Y tế
  • Đây là cơ sở để bạn “chọn mặt gửi vàng” và chắc chắn hàm răng sẽ được điều chỉnh một cách an toàn. Hãy dành thời gian xác định những thông tin này để lựa chọn được đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi các bạn nhé.

Nha khoa Thùy Anh – địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi 

Niềng răng là hành trình dài, việc tìm được 1 bác sĩ giỏi, tận tâm và nha khoa uy tín, đáp ứng được đủ tiêu chí về kỹ thuật thực hiện, cơ sở sở vật chất và công nghệ hiện đại là hết sức quan trọng. Dựa trên phản hồi của khách hàng và đánh giá từ chuyên gia, thì nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu bạn nên tìm đến.

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Tại nha khoa Thùy Anh, phác đồ niềng răng cũng sẽ theo hướng cá nhân hóa nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của máy itero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

Trên đây là những thông tin về yêu cầu của một bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc trong việc tìm kiếm người đồng hành cùng bạn trong quá trình chỉnh nha.