Mẹo giải quyết vết rách cho sofa gỗ sang trọng bọc da bò Italya cho phòng khách hiệu quả

09:27 18/10/2019

Một bộ sofa gỗ phòng khách đẹp bọc nỉ mềm mại, êm ái không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể “lười biếng” ngồi cả ngày. Thế nhưng làm sao có thể chấp nhận được khi có một vết rách to tướng hằng hằng trên bộ sofa yêu quý.

Một bộ sofa gỗ phòng khách đẹp bọc nỉ mềm mại, êm ái không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể “lười biếng” ngồi cả ngày. Thế nhưng làm sao có thể chấp nhận được khi có một vết rách to tướng hằng hằng trên bộ sofa yêu quý. Hơn nữa, nếu cứ để vậy không xử lý thì chỗ rách sẽ ngày càng to hơn, đến lúc đó bạn chỉ còn cách mua lại bộ sofa mới. Không lẽ cứ hễ bị rách là lại phải thay một bộ sofa mới? Dĩ nhiên là không thể, do đó, những tuyệt chiêu vá vết rách ghế sofa trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn trong các tình huống nan giải trên.

Đối với sofa vải nỉ
[​IMG]

Để giải quyết vấn đề sofa gỗ chữ L cao cấp vải bị rách thì cũng khá kiểu như sofa da. Khi dùng một lớp vải cùng màu dán lên trên bề mặt. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là chúng không cần một lớp vải lót bên dưới đối chiếu sofa da. Bí quyết này cũng có thể áp dụng với 10 ghế sofa gỗ đẳng cấp bị xước hoặc bị thủng. Thao tác tiến hành vá lớp rách của sofa gỗ đẳng cấp vải như sau.
 

  • sử dụng một miếng vải đồng màu với lớp vải ghế sofa gỗ đẳng cấp để vá lên vết rách. Tuy nhiên trước đó chúng ta cần làm tinh khiết chúng bằng vải lau để hạn chế bụi bẩn. Chúng có thể làm 8 lớp keo kém chắc chắn hơn.
  • Thoa đều keo dính lên bề mặt tiếp xúc của miếng vải. Sau đó dán và xoa đều lớp vải này lên vết rách của ghế sofa gỗ đẹp.


Ghế sofa gỗ giá rẻ không gian phòng khách chất liệu da
[​IMG]

Trước hết, bạn nên cần đến cồn để lau vết rách cũng như bao quanh bộ sofa gỗ góc đẹp da để tẩy sạch cặn bẩn bám lên ghế. Kế đến bạn chèn tấm vải bé nhỏ vào ghế lót dưới lớp da.

Sau đó, bạn tra keo vào địa điểm nối giữa tấm vải và da, ấn nhẹ xuống và giữ để cố định hai miếng gắn chặt với nhau và chờ tới khi keo khô.

Tiếp đến, sử dụng máy sấy tóc sấy sơ qua vị trí da tra keo và mang một chút phấn màu nền có màu trùng với màu sofa da để đánh lên chỗ đó cho đồng màu. Như vậy là chỗ da rách đã được xử lý xong rồi đấy. Rất suôn sẻ phải không?

Quy trình trên thật dễ dàng phải không nào? Bạn cục bộ có thể làm mới cho bộ ghế sofa gỗ đẳng cấp gia dinh gia re thêm chữ L hơn phải không nào?

Trong các bước khắc phục, nếu bạn có ý hỏi vui lòng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia 085.681.6688 để được giúp đỡ và gợi ý 8 câu hỏi và hỗ trợ Các bạn nhé!