Lễ bàn giao sổ đỏ dự án mang thương hiệu uy tín Địa Ốc Đại Phú Quý

15:29 22/08/2022

Ở Việt Nam có 5 kênh đầu tư chính gồm bất động sản, vàng, gửi tiết kiệm, USD và chứng khoán. Theo nhiều chuyên gia, bất động sản, nhất là phân khúc đất nền luôn là một trong những kênh đầu tư yêu thích của người Việt Nam.

Đất nền được xem là phân khúc sở hữu 4 yếu tố vàng của bất động sản: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và tính thanh khoản cao, đặc biệt ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lý vững chắc. Trong bối cảnh quỹ đất không còn nhiều và ngày càng trở nên đắt đỏ, các nhà đầu tư đang tìm kiếm những sản phẩm pháp lý rõ ràng, nhất là những dự án đã sẵn sổ đỏ.

Đại diện Địa Ốc Đại Phú Quý nhận định: “Dù mục tiêu mua đất nền là đầu tư hay mua để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa an toàn, tác động lớn đến quyết định xuống tiền của nhà đầu tư”.

Vì vậy, để tăng niềm tin cho khách hàng, khẳng định tính pháp lý của dự án, vừa qua Địa Ốc Đại Phú Quý đã tổ chức trao sổ đỏ cho các khách hàng đầu tiên của khu đô thị sinh thái hiện đại Smart City tại Bình Dương. Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay, việc Smart City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt thị trường bất động sản đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư, tiếp tục khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản.

Đặc biệt, Smart City là một trong những dự án đất nền hiếm hoi bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu lâu dài, đáp ứng nhu cầu, tâm lý của người dân Việt Nam, đồng thời khẳng định giá trị của dòng tiền đầu tư khi không giới hạn thời gian sở hữu, thuận lợi cho những hoạt động kinh doanh cả trung và dài hạn.

Tiếp theo buổi lễ, ban đại biểu công ty đã tận tay trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các quý khách hàng, đây là động thái biểu thị sự tri ân đối với khách hàng, và khẳng định uy tín của công ty bất động sản Đại Phú Quý trong tình hình rối ren của thị trường bất động sản trong cả nước nói chung và thị trường bất động sản của Bình Dương nói riêng.

Là một trong những khách hàng nhận sổ đỏ, chị Hậu đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án: “Trong quá trình từ tìm hiểu đến quyết định mua, tôi nhận thấy Đại Phú Quý luôn có những kế hoạch rất chắc chắn về mặt pháp lý. Tôi được biết mỗi cái cây trong khu đô thị cũng có hồ sơ riêng chứng minh nguồn gốc, xuất xứ… Dự án cũng đã sở hữu đầy đủ giấy phép xây dựng, quyết định phê duyệt thiết kế… nên tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng. Sự kiện trao sổ đỏ lần này cũng đã phần nào chứng minh được uy tín của công ty Đại Phú Quý, vì vậy tôi sẽ tiếp tục cân nhắc để đầu tư các dự án mà Đại Phú Quý sắp đưa ra thị trường trong thời gian tới”.

Không giấu nổi hạnh phúc khi cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nền dự án, anh Phong chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được nhận sổ đúng cam kết. Tôi xin chân thành cảm ơn Địa ốc Đại Phú Quý đã đem đến cho tôi một sản phẩm tốt, minh bạch về pháp lý, vị trí thuận tiện di chuyển và tiềm năng vì liền kề trung tâm khu công nghiệp Bàu Bàng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu các dự án của Địa ốc Đại Phú Quý đến bạn bè muốn mua bất động sản ở Bình Dương bởi công ty hoạt động chuyên nghiệp và đem đến niềm tin, giữ chữ tín với khách hàng”.

Theo đại diện Địa Ốc Đại Phú Quý cho biết: “Trong những năm vừa qua, Xét về khía cạnh kinh tế, Bình Dương chỉ đứng sau Hồ Chí Minh ở miền Nam, với đà phát triển vượt bậc cùng hạ tầng đã được quy hoạch và hoàn thiện từ lâu giúp Bình Dương chiếm ưu thế hơn so với các thị trường khác như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.

Điểm rơi thị trường đang nằm tại Bình Dương sau một thời gian, sự bùng nổ thị trường trong quá khứ từ thời điểm 2012 -2014 đến khoảng 2018 đang chững lại, các thị trường như Long An, Đồng Nai bắt đầu nổi lên và cuốn hút nhà đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, khi tính thanh khoản của các thị trường trên đang mất dần đi thì người đầu tư lại tìm thấy được ở bất động sản Bình Dương sự tang trưởng ổn định hơn. Tuy không bùng cháy trong khoảng thời gian từ 2014 – 2018 như luôn ổn định về giá trị bất động sản. Chính sự ổn định của thị trường giúp Bình Dương luôn là sự lựa chọn mỗi khi mất cân bằng của người đầu tư….

Điều này không chỉ kích thích số lượng rất lớn nhà đầu tư quan tâm đến khu vực này, mà còn là một thử thách không nhỏ cho Đại Phú Quý nghiên cứu phát triển các dự án mới tiềm năng và hoàn thiện được thủ tục pháp lý để phục vụ tối đa nhu cầu an cư cũng như đầu tư của khách hàng, kết quả của các lần bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công ty, thể hiện được kinh nghiệm, tiềm lực, uy tín và trách nhiệm của Đại Phú Quý đối với địa phương cũng như quý khách hàng”.