Nhà sách Tiến Thọ ở đâu? Mở cửa đến mấy giờ?

10:39 21/03/2020

Chia sẻ một số thông tin liên quan đến nhà sách Tiến Thọ. Nhà sách Tiến Thọ ở đâu? Mở cửa đến mấy giờ?

Nhà sách luôn là điểm đến yêu thích của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Giờ đây, khách hàng có thể tìm thấy mọi loại sản phẩm tại một cửa hàng sách, từ sách báo, sách truyện, sách giáo khoa, vở viết, thiết bị văn phòng phẩm, đồ chơi, các vật dụng thông thường, v.v.

Bên cạnh đó, các hệ thống nhà sách hiện nay không chỉ có sách truyện, đồ văn phòng phẩm, mà còn bán cả đồ chơi trẻ em, thậm chí tích hợp cả khu vui chơi và siêu thị để đáp ứng nhu cầu của cả phụ huynh lẫn trẻ em ghé thăm. 

 

Tại Hà Nội cũng có rất nhiều hệ thống nhà sách đang hoạt động. Giữa nhiều hệ thống nhà sách nổi lên hiện nay, nhà sách Tiến Thọ được xem là một trong số các nhà sách được biết đến nhiều nhất và có số lượng khách hàng ghé thăm hàng ngày nhiều nhất.

Nhà sách Tiến Thọ được coi là điểm đến yêu thích của đa phần trẻ em tại Hà Nội. Các đầu sách ở đây đồng thời cũng đáp ứng mọi nhu cầu đọc của người lớn trong mọi độ tuổi. Có thể nói, đây là điểm đến thường xuyên của mọi đối tượng khách hàng, trong mọi độ tuổi khác nhau.

Nếu bạn chưa từng ghé qua nhà sách hoặc muốn tìm hiểu thêm các thông tin cơ bản về nhà sách, hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ và giờ mở cửa của Tiến Thọ trong bài viết sau đây nhé. 

Nhà sách Tiến Thọ ở đâu?

Hiện nhà sách Tiến Thọ là hệ thống nhà sách chỉ có mặt tại Hà Nội, với 3 cơ sở chính, bao gồm:

  • Trụ sở tại số 828 đường Láng, phường Láng Thượng, thành phố Hà Nội: Diện tích rộng rãi, thoáng mát, có 2 tầng; tầng 1 dành cho các sản phẩm gia dụng, sách và đồ lưu niệm, tầng 2 gồm truyện tranh, đồ chơi trẻ em và khu vui chơi; tuy nhiên, chỗ để xe khá nhỏ và khó để xe ô tô. 

  • Cơ sở 1 tại 36 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội: Chỗ để xe thoáng đãng hơn so với trụ sở chính, cơ sở vật chất cũng mới hơn. Tuy nhiên, diện tích có phần khiêm tốn hơn so với trụ sở chính tại đường Láng. 

  • Cơ sở 2 tại 424 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội: Là cơ sở mới nhất gần đây, với diện tích hơn 5000m2, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến cho đông đảo khách hàng thân quen của nhà sách Tiến Thọ.

Các sản phẩm và hàng hóa tại cả 3 cơ sở đều giống nhau, vì vậy khách hàng không cần phải suy nghĩ nên đến cơ sở nào để tìm được sản phẩm trong nhu cầu của mình. 

Giờ mở cửa tại nhà sách Tiến Thọ

Hiện cả 3 địa chỉ của nhà sách Tiến Thọ đều bắt đầu mở cửa từ 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 22 giờ tối. So với các nhà sách khác, nhà sách Tiến Thọ mở cửa khá sớm và đóng cửa khá muộn.

Với thời gian mở cửa lâu như vậy, các phụ huynh có thể căn chỉnh thời gian để đưa con em mình đến với nhà sách bất cứ lúc nào. Đừng lo nếu bạn đến sát giờ đóng cửa, bởi nhân viên của nhà sách Tiến Thọ vẫn rất sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình.

Lý do nhà sách Tiến Thọ là điểm đến ưa thích của nhiều người

Hệ thống sản phẩm, hàng hóa đa dạng

Bạn gần như có thể tìm thấy mọi loại văn phòng phẩm và đầu sách tại nhà sách Tiến Thọ - điều mà ít hệ thống nhà sách nào có thể đáp ứng được.

Các đầu sách tại nhà sách Tiến Thọ rất đa dạng, từ sách báo, sách truyện kinh dị, truyện ngôn tình, sách giáo khoa, cho đến các đầu sách ôn tập ngoại ngữ, sách ngoại văn tiếng Anh, truyện tranh, v.v.

Nhà sách Tiến Thọ cũng có đa dạng các sản phẩm văn phòng phẩm như bút chì, bút bi, bút màu vẽ, v.v. từ loại bình dân cho đến loại chuyên dụng như bút màu touch liit, chì nước marco raffine, faber-castell, v.v. Chỉ trừ trường hợp nhà sách hết hàng, chắc chắn mọi người đều có thể tìm thấy sản phẩm mình cần tại đây. 

Với số lượng sản phẩm lên đến hàng chục nghìn như vậy, nhà sách Tiến Thọ vẫn duy trì được thứ tự và trật tự sắp xếp các sản phẩm của mình một cách gọn gàng và dễ tìm. Các nhân viên nhà sách cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm được món hàng trong nhu cầu. 

Nhiều chương trình ưu đãi và sản phẩm chiết khấu 

Có thể nói, các chương trình ưu đãi và các sản phẩm chiết khấu tại nhà sách Tiến Thọ xuất hiện một cách “dồn dập”. Nếu là khách hàng trung thành của thương hiệu nhà sách này, bạn có thể thấy rằng không lúc nào mà nhà sách Tiến Thọ không có chương trình ưu đãi.

Gần đây nhất, nhà sách Tiến Thọ có chương trình ưu đãi tặng 1 bút ký trị giá 99,000VNĐ cho đơn hàng từ 499,000VNĐ trở lên; giảm 10% cho đầu sách văn học, và giảm 10% cho các đơn hàng thanh toán bằng VN PAY (có áp dụng giảm cộng dồn).

Các sản phẩm được chiết khấu của nhà sách Tiến Thọ cũng rất đa dạng, từ sách truyện, sách báo, cho đến văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, v.v.

Khách hàng có thể đến trực tiếp nhà sách gần nhất, hoặc theo dõi trên website của nhà sách Tiến Thọ để nắm rõ thông tin về các chương trình ưu đãi và chi tiết thông tin các sản phẩm được chiết khấu. 

Tích hợp khu vui chơi, các sản phẩm gia dụng khác

Đây là điểm khác biệt chính của hệ thống nhà sách Tiến Thọ so với các hệ thống nhà sách khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cả những phụ huynh đi cùng với con em mình, nhà sách Tiến Thọ còn có một khu vui chơi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát dành riêng cho trẻ em chơi đùa; các danh mục sản phẩm đồ gia dụng và hóa mỹ phẩm để phụ huynh mua sắm. Các sản phẩm tại nhà sách Tiến Thọ đều đảm bảo giá thành cạnh tranh và chất lượng ổn định. 

 

Với niềm tin yêu của khách hàng, chắc chắn rằng trong thời gian tới, nhiều cơ sở khác của nhà sách Tiến Thọ sẽ xuất hiện.

Với sự đa dạng và phong phú về các sản phẩm dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, chắc chắn dành thời gian cuối tuần hoặc các ngày lễ tại nhà sách Tiến Thọ sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. 

Lưu ý:

Hiện nay có một số đơn vị bán sách online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức như Tiki, Fahasa, Vinabook... bạn có thể mua sách tại đây và dùng mã giảm giá Tiki, Vinabook... để được giảm tiền khi thanh toán.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các loại mã giảm giá tại MaGiamGiaReNhat