Ở đâu nhận gửi nước dừa tươi đi trung quốc?

09:42 16/08/2019

Việt Nam có các vùng quê là xứ dừa trồng rất nhiều dừa. Cây dừa gắn bó với tuổi thơ của nhiều người và nước dừa có vị ngọt mát

Ở đâu nhận gửi nước dừa tươi đi trung quốc?

Gửi nước dừa tươi đi trung quốc

Việt Nam có các vùng quê là xứ dừa trồng rất nhiều dừa. Cây dừa gắn bó với tuổi thơ của nhiều người và nước dừa có vị ngọt mát, được nhiều người ưa thích vì vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Nước dừa tươi là thức uống bổ dưỡng và không chỉ tiêu thụ tại thị trường trong nước mà cả người nước ngoài cũng rất thích uống nước dừa. Nước dừa tươi được đóng trong hộp và sau đó chuyển hàng đi trung quốc cho các khách mua hàng với số lượng vài chục ký. Hàng chất lỏng được chuyển đi khá khó khăn bởi ít có công ty nào nhận các hàng đồ uống dạng lỏng đi Trung Quốc vì hải quan tại Trung Quốc khá chặt chẽ với những mặt hàng này. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc nhưng không có nhiều công ty nhận các hàng khó như thực phẩm đi Trung Quốc và các hàng chất lỏng thì càng không.

Gửi nước dừa tươi đi trung quốc

TDK Express nhận gửi nước dừa tươi đi Trung Quốc cho các khách hàng. Những lô hàng chất lỏng vẫn được chúng tôi chuyển đi dễ dàng mà khách hàng không phải gặp khó khăn gì cả, không phải làm giấy tờ phức tạp. Người nhận cũng chỉ cần có thông tin đầy đủ, nhận hàng ngay tại nhà và không cần phải làm thủ tục gì hay là đóng thêm chi phí nào cả.

Lưu ý gì khì gửi nước dừa tươi đi Trung Quốc?

Qúy khách lưu ý đóng gói hàng thật cẩn thận để tránh bị bể vỡ, đổ vỡ hàng. Nếu gửi ít có thể đóng thùng xốp, chèn giấy xốp, nếu gửi nhiều hơn nên đóng vô thùng gỗ.

Khi quý khách cần gửi hàng đi Trung Quốc hay chuyển hàng từ trung quốc về việt nam  và biết giá cả, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.