Ở đâu nhận gửi bánh tráng nước dừa đi trung quốc?

10:47 22/08/2019

TDK Express nhận gửi bánh tráng nước dừa đi Trung Quốc dễ dàng, đơn giản với giá cước rất tốt cho các khách hàng.

Ở đâu nhận gửi bánh tráng nước dừa đi trung quốc?

Gửi bánh tráng nước dừa đi trung quốc

Bánh tráng nước dừa có thể chuyển hàng đi trung quốc được không? Vì đây là mặt hàng thực phẩm nên có nhiều công ty không nhận vận chuyển, vì thế mà nhiều khách hàng lo lắng không có công ty nào nhận vận chuyển, nếu chuyển qua dịch vụ của bưu điện thì thời gian vận chuyển của lô hàng rất lâu và nhiều khi lại hay thất lạc mất mát hàng, người gửi cũng không thể check được lịch trình của hàng hóa.

TDK Express nhận gửi bánh tráng nước dừa đi Trung Quốc dễ dàng, đơn giản với giá cước rất tốt cho các khách hàng. Bánh tráng nước dừa là món ăn vặt được nhiều người ưa thích và nhiều người mua tại các siêu thị để gửi làm quà biếu cho người thân, hay bạn bè của mình để làm quà.

Gửi bánh tráng nước dừa đi trung quốc

Công ty vận chuyển TDK Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại đồ ăn đi Trung Quốc và chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chuyển những gói hàng sang Trung Quốc nhanh chóng nhất. Những người sống xa quê dù là nhận những món quà đơn giản từ quê nhà cũng cảm thấy hạnh phúc khi biết những người thân yêu của mình vân luôn quan tâm đến mình.

Ngoài bánh tráng nước dừa, chúng tôi còn vận chuyển nhiều mặt hàng khác cho khách hàng, từ các hàng đồ ăn như bánh kẹo cho đến hàng thông thường là áo quần giày dép,... chúng tôi đều nhận vận chuyển cho quý khách hàng và nếu hàng mà có số lượng càng lớn thì càng có giá cước vận chuyển tốt tại công ty của chúng tôi. Khi gửi mặt hàng này, quý khách hàng cũng chỉ trả 1 lần cước vận chuyển và người nhận không cần thanh toán phí gì.

Liên hệ để gửi hàng hoặc chuyển hàng từ trung quốc về việt nam qua công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.