Nhận nhập rèm cửa từ trung quốc về việt nam

09:57 07/08/2019

Rèm cửa chính là vật dụng không thể thiếu và chúng ta có thể thấy sự xuất hiện ở khắp nơi

Nhận nhập rèm cửa từ trung quốc về việt nam

Nhập rèm cửa từ trung quốc về việt nam  

Rèm cửa chính là vật dụng không thể thiếu và chúng ta có thể thấy sự xuất hiện ở khắp nơi, từ khu vực nhà ở cho đến các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,... Rèm cửa có tác dụng che chắn giúp tránh ánh nắng mặt trời, giúp đảm bảo sự riêng tư hoặc là dùng để trang trí cho căn phòng thêm đẹp hơn.

Những mẫu rèm cửa đẹp từ thị trường hiện nay rất nhiều và TDK Express đã nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều các mẫu rèm cửa vì tại thị trường Trung Quốc có rất nhiều những mẫu rèm cửa đẹp, thiết kế màu sắt bắt mắt và giá thành cũng khá rẻ nên nhiều shop hoặc công ty kinh doanh rèm cửa hay tìm nguồn hàng.

TDK Express chính là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, công ty kinh doanh rèm cửa tại Hồ Chí Minh khi chúng tôi đã nhận mua hàng Trung Quốc và chuyển từ Trung Quốc về rất nhiều lô hàng hóa là rèm cửa với số lượng ít hay nhiều đều có giá vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng.

Nhập rèm cửa từ trung quốc về việt nam

Cách thức vận chuyển rèm cửa từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Qúy khách tìm kiếm nguồn hàng trên các trang alibaba, taobao,... sau khi có link hàng hãy gửi sang cho chúng tôi, bộ phận tiếng Trung của TDK Express sẽ nhanh chóng liên hệ với nhà bán để lấy đúng mặt hàng và số lượng hàng mà quý khách cần. Gía cước vận chuyển của lô hàng sẽ phụ thuộc và cân nặng và kích thước đóng gói của hàng hóa. Hàng càng lớn thì cước phí càng tiết kiệm cho quý khách

Liên hệ khi cần mua hàng Trung Quốc hoặc chuyển hàng đi trung quốc qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.