Nhận chuyển võng xếp từ trung quốc về việt nam số lượng lớn

04:46 28/08/2019

Những hàng võng xếp được chuyển từ Trung Quốc về cước vận chuyển sẽ được tính theo kích thước và cân nặng

Nhận chuyển võng xếp từ trung quốc về việt nam số lượng lớn

Chuyển võng xếp từ trung quốc về việt nam

Những chiếc võng xếp là vật dụng phổ biến trong cuộc sống. TDK Express nhận chuyển rất nhiều võng xếp được mua từ Trung Quốc và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam cho các khách hàng. Hàng hóa này từ Trung Quốc có giá bán khá tốt và đặc biệt là có giá càng khuyến mãi cho những lô hàng lớn.

Trung Quốc có các xưởng và sản xuất đồ đạc khá rẻ. Chính vì thế mà các công ty hay cá nhân kinh doanh từ Việt Nam đã nhập hàng từ Trung Quốc về khá nhiều và công ty của chúng tôi chuyên về tuyến vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam có giá cước vận chuyển tốt cho các khách hàng và hiện TDK Express là đối tác của nhiều công ty lớn nhỏ, các cá nhân đang kinh doanh các mặt hàng gia dụng từ Trung Quốc.

Chuyển võng xếp từ trung quốc về việt nam

Võng xếp được lấy hàng từ Trung Quốc và chuyển về Việt Nam nhanh gọn, bao mọi thủ tục thông quan. Tại công ty vận chuyển TDK Express, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho các khách hàng. TDK Express luôn ưu tiên những lô hàng lớn, vì thế mà khách hàng chuyển hàng càng lớn, càng thường xuyên thì sẽ có giá cước cực kỳ tốt tại TDK Express.

Những hàng võng xếp được chuyển từ Trung Quốc về cước vận chuyển sẽ được tính theo kích thước và cân nặng sau khi đóng gói hàng hóa. Hàng sẽ được giao phát tận tay khách hàng tại nội thành Hồ Chí Minh. Khi mua hàng từ Trung Quốc, nếu quý khách cần chuyển khoản mua hàng, hãy báo số tiền để chúng tôi tính cho quý khách. Dịch vụ mua hàng và lấy hàng Trung Quốc nhanh gọn, uy tín.

Liên hệ để gửi hàng đi trung quốc hoặc mua hàng từ Trung Quốc qua số điện thoại: 0936 40 15 18.