Đệm foam hút chân không Zinus có tốt không?

05:16 22/07/2021

Cách đây vài năm, đệm foam đã dần trở thành lựa chọn phổ biến trong giấc ngủ của nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, sự thật là chất liệu này có thể nóng và gây bết dính vào ban đêm. Sự lưu thông không khí trong foam quả thực trở thành một vấn đề trầm trọng.

Giải quyết nhược điểm này, hiện tại, ngành công nghiệp sản xuất foam đã nâng cấp các sản phẩm bằng cách sử dụng thêm thành phần gel làm mát. Và nệm foam Zinus là kết quả của xu hướng đó.

Tại thị trường Việt Nam, mới chỉ có 7 dòng nệm foam Zinus được phân phối. Quý khách có thể ghé đến Đệm Xanh để trải nghiệm các sản phẩm này. 

Một trong những điều độc đáo nhất của Zinus chính là tất cả sản phẩm đều được thiết kế ở dạng hút chân không tiện lợi, gọn nhẹ trong những chiếc hộp. Trong video hôm nay, Đệm Xanh sẽ mở hộp sản phẩm cao cấp nhất của foam Zinus. Đó chính là nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam. 

Đệm Zinus Foam Gel làm mát

Chất liệu chính của dòng đệm này chính là memory foam. Đây là dòng nguyên liệu khá độc đáo ở thời điểm hiện tại. Chúng sở hữu khả năng nhạy cảm với trọng lượng và nhiệt độ, dễ dàng hình thành các đường viền để ôm ấp cơ thể và phân tán áp lực. Nhờ vậy, người nằm sẽ không phải đối mặt với tình trạng nhức mỏi mỗi khi thức dậy.

Đúng như mong đợi, đệm Zinus Cooling Gel Memory Foam hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết nóng bức. Mấu chốt của thiết kế này nằm ở lớp bọt gel có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Chúng giải quyết các vấn đề bí nóng và giúp cho đệm trở nên phù hợp với cả những người có xu hướng toát mồ hôi khi ngủ.

Zinus Cooling Gel Memory Foam Mattress đã vượt qua ranh giới thông thường của sự thoải mái. Vải áo bọc của chúng được may từ vải dệt kim Jacquard cao cấp siêu mềm mại. Lớp phủ này cho phép hơi ẩm và nhiệt dư thừa được thoát ra dễ dàng, đảm bảo mồ hôi của bạn không bị đọng lại trên bề mặt. 

Zinus Cooling Gel Memory Foam Mattress cũng rất lý tưởng trong việc cô lập chuyển động. Đây là một lựa chọn thích hợp cho các cặp vợ chồng ngủ chung giường.

Đặc biệt memory foam trong thiết kế này của Zinus còn được dẫn truyền tinh chất trà xanh. Bởi vậy, đệm sẽ còn giúp bạn ngủ ngon hơn nhờ khả năng trung hòa mùi. Chúng dễ dàng duy trì bề mặt nằm tươi mát và sạch khuẩn lâu dài.

Độ cứng của đệm ở mức 7,3 trong thang độ cứng từ 1-10 (trong đó, 1 là rất cứng và 10 là rất mềm). Nói một cách khác, chúng không gây hiện tượng chìm lún, rất phù hợp với thói quen nằm của người Việt.

Nhìn chung, nệm foam Zinus là các thiết kế rất đáng để cân nhắc và đầu tư. Ngoài thiết kế nguyên tấm thì foam Zinus cũng còn có các sản phẩm dạng gấp 3 giúp tiết kiệm không gian tích trữ.

Bên cạnh đó, tại Đệm Xanh, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác từ thương hiệu Zinus như nệm lò xo Zinus và topper Zinus.