Chuyển dây cao su từ trung quốc về việt nam giá tốt

10:49 22/08/2019

Cao su là một trong những chất liệu cũng khá phổ biến, quen thuộc trong cuộc sống.

Chuyển dây cao su từ trung quốc về việt nam giá tốt

Chuyển dây cao su từ trung quốc về việt nam

Cao su là một trong những chất liệu cũng khá phổ biến, quen thuộc trong cuộc sống. Những loại dây cao su hay được sử dụng để làm các chi tiết của một số đồ điện, các đồ dùng trong nhà, máy móc, đồ chơi, dụng cụ thể thao,... TDK Express có dịch vụ nhận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam và chúng tôi đã lấy nhiều mặt hàng trong đó có dây cao su cho các khách hàng.

Công ty của chúng tôi chuyên về tuyến Việt Nam – Trung Quốc nên luôn có giá cước vận chuyển rẻ nhất cho các khách hàng. Các xưởng bán dây cao su từ Trung Quốc có nhiều khách hàng tại Việt Nam và họ luôn có giá ưu đãi cho khách hàng thường xuyên của mình, nhất là những khách hàng cần nhập hàng với số lượng lớn.

Chuyển dây cao su từ trung quốc về việt nam

Hiện nay thì các nguyên vật liệu sản xuất cũng chủ yếu là được lấy từ các kho hàng dồi dào của Trung Quốc.

Cước vận chuyển dây cao su được chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cước tính thế nào? Công ty của chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc, lô hàng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.

Ngoài dây cao su thì chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho các khách hàng. Các hàng như dây cao su được vận chuyển tại công ty TDK Express với giá cước vận chuyển trọn gói. Qúy khách gửi hàng tại công ty của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ lấy hàng và giao phát hàng tận tay cho người nhận, quý khách cũng không cần lo lắng về tiền thuế, phí phát sinh bởi dịch vụ TDK trọn gói.

Liên hệ để nhập hàng hoặc chuyển hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.