Bơm nước hỏa tiễn - một sản phẩm khai thác nước công nghệ hiện đại

09:16 19/01/2019

Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, bơm nước hỏa tiễn vận hành rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng ứng dụng. Khi mua máy cần lưu ý kiểm tra cẩn thận, bởi những bơm nước giả thường hay được làm từ những chất liệu kém và có thông số sai nên vận hành không đủ công suất, dễ hư hỏng.

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. ngày nay, bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
[​IMG]
bơm nước hỏa tiễn là một dòng máy bơm, được đặt chìm, ứng dụng máy bơm từ các giếng khoan. Gọi là bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có thiết kế gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường máy bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ không to của nó. Chiếc máy này không chỉdùng trong trong sản xuất sinh hoạt của người dân mà còn được ứng dụng rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở các xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở các vùng núi cao, đại ngàn cũng có khả năng ứng dụng máy bơm hỏa tiễn.

máy bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy động cơ. máy bơm nước hỏa tiễn thực chất là mẫu bơm nước đa tầng cánh, được ráp đặt theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một Vài cải tiến mà đã có thể làm tốt lắp đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dẫn ứng dụng máy để bơm nước sạch, không sử dụng để bơm những nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được chế tạo bằng polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều cái bơm nước hỏa tiễn với cấu tạo khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích dùng trong.
[​IMG]
Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, bơm nước hỏa tiễn vận hành rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng ứng dụng. Khi mua máy cần lưu ý kiểm tra cẩn thận, bởi những bơm nước giả thường hay được làm từ những chất liệu kém thông số sai nên vận hành không đủ công suất, dễ hư hỏng.

lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cũng cần lưu ý đến mực nước, khoảng bí quyết rắp đặt máy, mẫu bỏ bùn cát, điện áp dùng,…Phải tuân thủ quy tắc cài đặt hoạt động theo chỉ dẫn ứng dụng để máy hoạt động tốt & bảo trì được lâu.

máy bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên hoạt động của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào những tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những tác động của thời gian môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn