Những mẫu áo cưới đuôi cá đẹp 2018

02:46 30/09/2018

Những mẫu áo cưới đuôi cá đẹp 2018

Mùa cưới 2018 đã đến, các cô dâu nhà ta lại xôn xao về những mẫu áo cưới.. Trong các thiết kế áo cưới, những mỹ từ như: Gợi cảm, quyến rũ, dịu dàng và táo bạo có thể nói là dành trọn cho những mẫu váy cưới đuôi cá. Từ xưa đến nay, kiểu áo cưới đuôi cá chưa bao giờ mất đi độ hot của nó và ngày càng lại được nhiều cô dâu yêu thích hơn. Những năm gần đây có khá nhiều kiểu áo cưới đuôi cá mới và đẹp. Với năm 2018 này thì sao, cùng điểm qua một số mẫu áo cưới đuôi cá đẹp mê tại Nicole Bridal nhé!

1. EPIS

Nằm trong BST "Say Yes in Paris" ,vẫn là một Nicole Bridal nhẹ nhàng, cổ điển nhưng sẽ phá cách hơn, tinh xảo hơn trong phom dáng đuôi cá hở lưng với chất liệu ren cùng các họa tiết đính kết đặc sắc.

2. LAURA

Thế mạnh của Nicole chính là khai thác các chất liệu được nhập từ nước ngoài và biến nó trở nên phù hợp với phom dáng màu da và nét tính cách của người con gái á đông. Thế nên Laura chính là một trong những thiết kế pha trộn hai màu sắc đông tây nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được hơi thở lãng mạn, cổ điển và chất riêng rất “tây”.

3.GRACE

Cũng nằm trong BST " Say Yes In Paris", mẫu váy này lại mang tới một màu sắc mới hơn với nửa thân trên làm từ chất liệu ren, nửa thân dưới với chất liệu lụa satin kết hợp một đường xẻ dài gợi cảm khoe đôi chân qua lớp ren mỏng mang đến vẻ đẹp quyến rũ chết người cho cô dâu.

 

Hẳn chỉ ngắm thôi cũng đủ để bạn thèm khát được khoác chiếc áo cưới ấy một lần trong đời phải không nào?

Nguồn: http://nicolebridal.vn

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê áo cưới tại Nicole Bridal