Ứng dụng tư vấn bệnh tim mạch từ xa

12:10 23/04/2017

Người dùng có thể theo dõi sức khoẻ tim mạch, cập nhật thông tin y học thường thức, hỏi đáp và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa ngay tại nhà qua ứng dụng 'Tim khỏe'.

Ứng dụng di động 'Tim khỏe' được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát triển với nhiều tính năng thông minh. Người dùng có thể tải dễ dàng trên kho ứng dụng của hệ điều hành iOS và Android, đăng nhập bằng email hoặc tài khoản facebook. Giao diện 'Tim khỏe' dễ nhìn, thân thiện với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người già quan tâm đến tim mạch song lại không có điều kiện đến bệnh viện thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

polyad

Giao diện 'Tim khỏe' dễ nhìn, phân chia rõ ràng, thân thiện với mọi lứa tuổi.

Qua "Tim khỏe", bạn có thể đo chỉ số khối cơ thể BMI dựa vào chiều cao và cân nặng, để biết bản thân gầy, bình thường, thừa cân hay béo phì. Sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra nhiều lời khuyên và khuyến cáo bổ ích về thể trạng của bạn.

Bên cạnh đó, "Tim khỏe" liên kết với ứng dụng sức khoẻ mặc định của iOS để theo dõi các thông tin hoạt động của bạn trong ngày. Ngoài ra, còn giúp bạn theo dõi nhịp tim mỗi ngày, hiển thị dưới dạng biểu đổ để đánh giá khách quan tình trạng sức khỏe tim mạch.

polyad

Ứng dụng "Tim khỏe" đo chỉ số khối cơ thể BMI.

Ở mục “Thông tin y khoa”, bạn có thể tìm thấy thông tin về các bệnh lý tim mạch quen thuộc như cơ tim giãn nở, hở van 2 lá, cao huyết áp… Bạn chỉ cần bấm chọn để xem ngay kiến thức nhận biết dấu hiệu bệnh, cách chữa trị, phòng tránh và chế độ dinh dưỡng hàng ngày phù hợp.

Nếu muốn biết thông tin sâu rộng hơn, tính năng “Tôi muốn hỏi” sẽ giúp bạn kết nối đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan bệnh lý tim mạch được gửi về hộp thư của bác sĩ. Sau khoảng thời gian ngắn, câu hỏi sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tim mạch Hoàn Mỹ phản hồi. Đây cũng là tính năng quan trọng nhất giúp người dùng tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của hệ thống y khoa Hoàn Mỹ trải dài tại 8 tỉnh thành.

Song song đó, ứng dụng cung cấp một số câu hỏi thường gặp về tim mạch để người dùng tham khảo và cập nhật thêm thông tin cần thiết.  

polyad

Thực đơn dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu năng lượng 2000 Kcal.

Ở mục “Chế độ dinh dưỡng”, dựa vào chỉ số BMI, nhu cầu độ tuổi, mức độ vận động của người dùng, ứng dụng sẽ tính toán mức năng lượng cần thiết trong ngày. Chế độ dinh dưỡng tư vấn khác nhau đối với từng đối tượng: người bình thường, bệnh nhân tăng huyết áp, tiểu đường, suy thận (giai đoạn trước và sau lọc thận), gout.

Với giao diện gần gũi và nhiều tính năng thông minh, "Tim khỏe" là công cụ tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng quan tâm đến tim mạch, hỗ trợ người dùng chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Ứng dụng "Tim khỏe" ra mắt nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (1997-2017) hệ thống y khoa Hoàn Mỹ với 9 bệnh viện, 3 phòng khám trải dài 8 tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau. Tim mạch là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Hoàn Mỹ. 3 đơn vị tim mạch chuyên sâu tại Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ đều ứng dụng nhiều kỹ thuật cao về phẫu thuật, điều trị hầu hết các bệnh lý tim mạch phức tạp hiện nay.

An San