Làm thế nào để sở hữu đủ lượng protein cần thiết cho người ăn chay

10:32 16/06/2021

thách thức chính mà người ăn chay phải đối diện nằm ở việc tách protein khỏi các chất dinh dưỡng đa lượng khác

LÀM thế nào để sở hữu ĐỦ PROTEIN TRONG chính sách ẲN CHAY

Đã qua rồi cái thời mà mỗi người nhận định rằng protein chỉ tới từ thịt and trứng. Vì ngày càng nhiều người trong chúng ta đang chọn ăn một cơ chế ăn dựa bên trên thực vật hoặc trọn vẹn thuần chay, nên việc biết cách nạp đủ protein từ chính sách ăn thuần chay chưa bao giờ cần thiết hơn.

mặc dù bạn chọn từ bỏ protein động vật vì Vì Sao sức khỏe, hiệu suất hay môi trường thiên nhiên, thì chưa bao giờ là thời khắc giỏi hơn để theo một chính sách ăn thuần chay. Những chuyển động viên ăn chay trong tương đối nhiều môn Thể Thao đang cải cách và phát triển mạnh mà không có protein động vật, and Shop chúng tôi tiếp tục hiểu nhiều công dụng của sự việc ăn nhiều thực phẩm thực vật hơn.

ăn chay sao cho đủ chất

NGƯỜI ẲN CHAY CẦN BAO NHIÊU PROTEIN?

là người ăn chay trường, nhu yếu protein của doanh nghiệp cũng giống như người không ăn chay trường với cùng mục tiêu tập luyện. Mặc dù vậy, bạn cần Để ý đến chất lượng & sự đa dạng của nguồn thực phẩm, bao hàm cả khả năng sinh học của những axit amin.

Nếu mục tiêu của khách hàng là tăng cơ, bạn nên hướng đến 2g-2,2g protein cho từng kg cân nặng khung hình, để bù đắp lượng axit amin cần thiết ít hơn trong thực phẩm thuần chay.

thách thức chính mà người ăn chay phải đối diện nằm ở việc tách protein khỏi các chất dinh dưỡng đa lượng khác. Nguồn protein động vật có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thực phẩm thuần chay. Do đó, người ăn thịt sẽ dễ ợt đi sâu vào con số dinh dưỡng đa lượng của họ and xác định cụ thể.

Thực phẩm thuần chay có Xu thế là sự kết hợp của protein và chất béo (các loại hạt, hạt), hoặc protein and carbohydrate (đậu, nhiều chủng loại đậu). Đây không phải là điểm, nó chỉ Có nghĩa là bạn sẽ rất cần được phát minh hơn và chú ý hơn tới các con số dinh dưỡng đa lượng của mình nếu khách hàng theo dõi dinh dưỡng của chính bản thân mình.

bạn có thể NHẬN đc ĐỦ PROTEIN KHI ẲN CHAY?

Đừng nghe bất cứ ai bảo rằng người ăn chay trường sẽ chạm mặt gian khổ để ăn đủ chất đạm. Có tương đối nhiều protein trong thực phẩm thực vật, đặc biệt là đậu, các loại đậu, đậu, ngũ cốc, nhiều chủng loại hạt, hạt và một số trong những loại rau. Đảm nói rằng bạn có bột hoặc hỗn hợp protein thực vật quality để giúp cho bạn có đủ protein trong cơ chế nhà hàng ăn uống của chính bản thân mình. Hãy bố trí những bữa ăn của doanh nghiệp sau mỗi 3-4 giờ để bảo vệ bạn đc ăn protein liên tục.

AMINO AXIT TRONG PROTEIN không phải LÀ ĐỘNG VẬT

Sự xem xét chính không hẳn là tổng cộng protein, mà là những axit amin (1) . Bên cạnh đó những nguồn protein từ động vật có xu hướng hỗ trợ sự cân bằng hoàn toàn của các axit amin, thì những nguồn protein thuần chay thường thiếu một số trong những axit amin. Điều đó có nghĩa là bạn nên phối kết hợp các nguồn thực phẩm để đảm bảo an toàn khung người nhận đủ tất cả những axit amin để kích thích tổ hợp protein cơ (MPS). Một cụ thể ấn tượng về phương pháp này là yến mạch với bột protein thuần chay, gạo and đậu Hà Lan, hoặc ớt làm từ các loại đậu khác nhau.

Thực phẩm từ thực vật thường chứa toàn bộ những axit amin thiết yếu, nhưng hiếm khi có phổ hoàn hảo hoặc các axit amin thiết yếu và không cần thiết, & một vài rất có thể có ở nồng độ thấp.

Hãy chú ý đến lượng leucine trong chính sách ăn thuần chay của người tiêu dùng vì axit amin thiết yếu cần thiết này thường bị thiếu nếu không có protein động vật & là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng cơ bắp của khung người. Đây là Nguyên Nhân Nguyên Nhân thêm 1 loại bột protein thuần chay quality vào cơ chế nhà hàng siêu thị của chúng ta là 1 ý nghĩ đó ấn tượng.

Thói quen ăn uống lành mạnh

PROTEIN cho những người ẲN CHAY

là 1 trong những người ăn chay trường, bạn bền bỉ nên bổ sung cập nhật một loại bột protein unique vào kế hoạch dinh dưỡng của chính mình. Bột protein rất thuận lợi & hữu dụng cho cả mỗi cá nhân, nhưng so với những người ăn chay, nó cũng giúp cho bạn an tâm hơn rằng lượng axit amin của doanh nghiệp sẽ tiến hành bao che.

Shop chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hỗn hợp thuần chay hơn là bột protein nguồn duy nhất - hạt đậu và đậu nành là một trong những chọn lựa ấn tượng, vì hai nguồn riêng biệt đem về những axit amin khác biệt cho hỗn hợp. Xí nghiệp sản xuất Protein thông minh của Shop chúng tôi cung ứng cho mình 20g + protein mỗi khẩu phần hoặc để sửa chữa thay thế đốt cháy chất béo, xí nghiệp ăn kiêng cung ứng 18g cho từng khẩu phần.

chúng ta cũng có thể thử thêm 1 số thanh protein thuần chay vào cơ chế nhà hàng của bản thân, với 32g protein mỗi khẩu phần (tùy thuộc vào hương vị) and bên dưới 7g carbohydrate.