Cách Làm Bạn Gái Lên Đỉnh Bằng Tay

05:51 07/12/2020

Cách Làm Bạn Gái Lên Đỉnh Bằng Tay

“Yêu” để cùng nhau lên đỉnh và thăng hoa là chính là một bộ môn nghệ thuật muôn màu muôn sắc. Không phải chỉ khi làm tình bằng dương vật hay âm đạo thì mới khiến đối phương sung sướng tột đỉnh. Có những bộ phận trên cơ thể nếu chúng ta biết cách tận dụng thì sẽ là một cách làm tình tạo sự mới lạ và độc đáo. Trong đó đôi bàn tay của chúng ta là bộ phận có thể đảm đương nhiều việc nhất như cầm nắm, chạm, cảm nhận và bất cứ điều gì chúng ta muốn kể cả việc làm bạn tình lên đỉnh. Vậy cách làm bạn gái lên đỉnh bằng tay như thế nào chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Làm tình bằng tay là gì?

Làm tình bằng tay chính là cụm từ chỉ hành động kích thích tạo khoái cảm và khiến đối phương sung sướng tột đỉnh bằng tay không cần dùng tới dương vật hay âm đạo. Đây là một kiểu yêu mà các quý ông hay dùng trong màn dạo đầu để kích thích ham muốn tình dục của bạn tình.

Đây cũng chính là tuyệt chiêu cứu cánh tuyệt vời dành cho các quý ông bị xuất tinh sớm khi mà nàng vẫn chưa thỏa mãn được dục vọng mà súng của chàng đã nã hết đạn. Bàn tay sẽ thay thế cậu nhỏ làm tròn trách nhiệm đưa nàng lên đỉnh một cách vô cùng thăng hoa nếu các quý ông nắm được tuyệt kỹ làm tình này.

Mặc dù vậy nhưng không phải cánh mày râu nào cũng có kỹ năng làm tình bằng tay điêu luyện để nàng lên đỉnh. Nếu các quý ông biết được cách làm bạn gái lên đỉnh bằng tay thì giống như hổ mọc thêm cánh để có thể đưa nàng lên tới tận mây xanh.

Cách làm bạn gái lên đỉnh bằng tay

1.    Vuốt ve và mân mê những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng:

Hãy bắt đầu công việc với đôi bàn tay ấm áp của bạn nhẹ nhàng vuốt ve khắp cơ thể nóng bỏng của nàng. Đặc biệt chăm sóc kỹ đến những bộ phận nhạy cảm như ngực, mông và đùi trong. Nhất là phần ngực hãy dành nhiều thời gian để xoa nắn đôi gò bồng căng tròn này, dùng ngón tay se nhẹ phần đầu ti vì đây là nơi chứa nhiều dây thần kinh sẽ khiến nàng vô cùng đê mê. Hành động chơi đùa cùng cặp núi đôi sẽ khiến hoocmon tình dục trong người nàng tăng lên mạnh mẽ và đánh thức sự ham muốn trong nàng.

Các quý ông hãy nhớ tùy thuộc vào sở thích của bạn tình mà chúng ta nên dùng lực tay mạnh hay nhẹ. Nếu nàng yêu thích sự mạnh bạo thì hãy mân mê một cách cuồng nhiệt và táo bạo. Còn nếu nàng chỉ thích cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng thì các bạn chỉ nên xoa nắn một cách lả lướt và chiều chuộng nàng. Chắc chắn rằng lúc này nàng sẽ vô cùng phê theo từng cái vuốt ve của bạn.

2.    Vuốt ve và chăm sóc cô bé:

Sau khi đã khiến nàng vô cùng phê ở những điểm nhạy cảm bên trên thì lúc này các quý ông nên tiến xuống phía dưới. Chắc rằng lúc này cô bé đã khá ẩm ướt và đang chờ đợi bàn tay điêu luyện của chàng ghé thăm.

Hãy tăng sự kích thích bằng cách chơi đùa cùng chiếc quần lót của nàng, dùng ngón tay vẽ vài thao tác lên bên ngoài chiếc quần lót để gây sự hưng phấn cho nàng. Tiếp đến hãy lột phăng chiếc quần lót ra để phơi bày cô bé ướt át ra bên ngoài. Đừng quên dành một vài lời khen cho cô bé để tăng thêm cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Hãy dùng bàn tay điêu luyện của mình vuốt ve xung quanh cô bé, từ phần môi lớn rồi đến phần môi bé. Các bạn hãy lưu ý rằng nên làm từ từ chậm rãi để nàng có thể cảm nhận được trọn vẹn những khoái cảm. Sau đó tăng dần tốc độ để những cảm giác của nàng dâng lên cao trào hơn.

Đừng quên một phần cũng vô cùng nhạy cảm đó chính là âm vật (hột le) của nàng. Hãy dùng ngón tay chạm vào và xoa nhẹ nhàng ở vị trí này để tăng cấp độ kích thích cao hơn. Để biết được nàng có thấy thích thú không thì chúng ta vừa làm vừa quan sát nét mặt của nàng và cả cô bé nữa. Khi nàng thích thú với những thao tác đó thì khuôn mặt của nàng mơ màng và hưởng thụ còn cô bé thì sẽ càng lúc càng ướt át hơn.

Đừng quên lúc bàn tay đang làm việc thì đôi môi của chàng cũng nên làm việc theo bằng cách hôn môi, hôn cổ hoặc hôn lên ngực nàng để tăng thêm khoái cảm cho nàng.

3.    Tiến sâu vào vùng “cấm địa” của cô bé:

Sau khi đã vuốt ve bên ngoài cô bé và khiến cô bé phải “khóc” quá nhiều thì đến lúc các chàng nên tiến sâu hơn nữa vào vùng cấm địa để khám phá những bí hiểm ở sâu bên trong nàng. Dùng ngón tay giữa và xâm nhập vào sâu bên trong cô bé, lúc này khi nghe thấy nàng rên lên thì có nghĩa rằng nàng vô cùng phấn khích với việc đó. Khi ngón tay đã vào bên trong cảm nhận được sự ôm khít của âm đạo thì các bạn hãy đáp lại bằng vài động tác khều nhẹ đầu ngón tay vào phần thành âm đạo.

Hãy di chuyển ngón tay thụt ra thụt vào như khi quan hệ bằng dương vật để tạo khoái cảm nhiều hơn cho nàng. Các quý ông nên luân phiên thay đổi các hành động vừa vuốt ve cô bé vừa xâm nhập vào trong âm đạo với cường độ nhanh hơn để tăng sự kích thích nhiều hơn nữa cho nàng dễ lên đỉnh.

4.    Khám phá và kích thích điểm G:

Điểm G chính là điểm tập trung nhiều dây thần kinh nên khi các quý ông chạm và kích thích vào đúng điểm này thì sẽ khiến nàng dễ dàng lên đỉnh. Điểm G sẽ nằm cách cửa âm đạo từ 2 – 4cm, các bạn nên gập ngón tay lại và đưa vào sâu bên trong sẽ chạm trúng điểm G. Kết hợp với việc vừa kích thích điểm G vừa xoa nắn, vuốt ve khắp cơ thể nàng sẽ khiến nàng thăng hoa và đê mê.

Những lưu ý khi làm tình bằng tay

Luôn vệ sinh bộ phận sinh dục và bàn tay sạch sẽ trước khi bước vào cuộc yêu.

Các chàng trai không nên để móng tay quá dài, phải cắt ngắn gọn gàng, sạch sẽ để tránh móng tay làm tổn thương âm đạo.

Luôn quan sát thái độ của bạn tình để biết được nàng thích được làm gì để thực hiện nhiều lần hơn và không thích hành động nào và mình sẽ không làm hành động ấy nữa.

Luôn chọn thời điểm làm tình bằng tay phù hợp khi nàng thực sự muốn và cơ thể nàng được thoải mái để có được hiệu quả cao nhất.

Không nên quá hấp tấp tiến vào sâu bên trong cô bé khi mà nàng chưa có đủ kích thích để cô bé ẩm ướt. Hãy thực hiện chậm rãi từng bước một để nàng nhận được những cảm xúc trọn vẹn nhất, khi đó bạn tiến vào sâu bên trong âm đạo thì nàng mới có thể dễ dàng lên đỉnh.

Hy vọng qua bài viết này các quý ông đã trang bị cho mình được cách làm bạn gái lên đỉnh bằng tay vô cùng điêu luyện để thể hiện bản lĩnh giường chiếu của mình với bạn tình. Những tuyệt chiêu này sẽ khiến nàng luôn say mê và cuồng nhiệt trong những cuộc yêu với các quý ông.