Kiến thức cần rõ về các dòng răng sứ mà bạn nên biết

04:55 08/10/2017

Kiến thức cần rõ về các dòng răng sứ mà bạn nên biết

Để thẩm mỹ răng thay thế cho răng thật có rất nhiều loại răng sứ để tuyển lựa. Song không phải ai cũng biết loại răng nào sẽ ăn nhập nhất với mình. nên, với những thông báo tổng hợp về các loại răng sứ dưới đây, Á Châu hy vọng sẽ mang lại cho bạn những gợi ý thật sự bổ ích. Bọc răng sứ không cần mài răng ở đây liên quan đến hệ quả của niềng răng đều hay không.

1. Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ. Đại diện cho hệ thống răng sứ này có các loại phổ thông sau đây: Răng sứ Cercon, Răng sứ Nacera, Venus,,…Đặc điểm của những loại răng sứ này quan trọng nhất là ở tính đồng nhất trong chất liệu. Cấu tạo răng đều gồm hai lớp bằng sứ hoàn toàn, không có pha tạp chất khác. Đây cũng là điểm phân biệt quan trọng nhất của răng sứ không kim khí với các loại răng sứ kim loại khác có sườn bằng kim loại.

Răng sứ không kim loại có độ thẩm mỹ cao

Các loại răng sứ kể trên đều lành tính vì bản thân chất liệu sứ là an toàn và thân thiện với thân thể. Nhờ cấu tạo 100% đều bằng sứ nên có màu nhan sắc, đều màu từ trong ra ngoài không có ánh đen với độ thấu quang y sì như ngà răng thật. Do đó, không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ, hoàn toàn không của ra tình trạng thâm đen viền nướu sau một thời gian ăn nhai như răng sứ kim loại. Khi phục hình cho răng thật thì răng sứ không kim khí hoàn toàn không gây kích ứng nướu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn thường nhật. Đối với vấn đề thay thê phương án niềng răng mắc cài sứ thì đây là giải pháp hoàn toàn ko phù hơp cho răng lệch nặng.

ngoại giả, các loại răng toàn sứ này đều được nung ở nhiệt độ cao (1.600 độ C) nên rất cứng chắc, độ chịu lực chao đảo có thể lên tới hơn 1000 Mpa, gấp nhiều lần so với răng thật. Nếu dùng răng sứ không kim loại bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng, độ bền chắc, khả năng ăn nhai, vẻ đẹp của răng và tuổi thọ khi tồn tại trên cung hàm. Tuy nhiên, giá thành của các loại răng này khá cao, thời dao dộng trong khoảng từ 4 – 6 triệu/1 răng.

2. Răng sứ kim loại

Đây là các loại răng sứ mà trong thành phần cấu tạo của nó có chứa thành phần kim loại trong khung sườn. Đây chính là nguyên tố chi phối mạnh mẽ nhất đến thuộc tính và những đặc điểm can hệ của các dòng răng sứ này. tiêu biểu là răng sứ titan, răng sứ coban, răng sứ Jelenko.

Răng sứ kim loại bị hạn chế về độ lành tính và vẻ thẩm mỹ

Độ cứng chắc của răng sứ kim loại thường kém hơn răng sứ không kim loại và chỉ tương đương với răng thật. Ngay cả tính thẩm mỹ và độ lành tính thì dòng sứ này cũng không thể so sánh với răng sứ toàn sứ được. Do khung sườn bằng sứ nên lớp vỏ chụp bên ngoài buộc phải dày đục để màu đen của khung răng không bị lộ nên răng có màu sắc thiếu đi độ trong và sự thiên nhiên.

thuộc tính kim khí cũng khiến cho răng dễ gây ra những kích ứng lên nướu sau một thời kì tồn tại trên cung hàm. Phản ứng oxi hóa kim khí có thể làm đổi màu răng, làm nướu sưng đỏ, hở kẽ dưới tác động của các axit có trong thực phẩm và nước bọt. Tìm hiểu thêm các trương trình khuyến mãi răng sứ tốt nhất hiện nay tại Á Châu

Mức tổn phí của các loại răng này khá hợp lý, chỉ chao đảo trong khoảng từ 1 – 2 triệu/1 răng, do đó có thể hợp với những người có mức thu nhập làng nhàng.

3. Nên chọn lọc loại răng nào tốt nhất?

Loại răng tốt nhất được đánh giá nếu chỉ xét riêng các tố chất của răng là các loại răng sứ không kim loại vì chúng có nhiều ưu điểm hơn cả, lại khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà những chiếc răng giả khác không thể có được.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý rằng, loại răng tốt nhất cho từng khách hàng và bệnh nhân phải là chiếc răng phù hợp nhất với đặc điểm riêng cần phục hình ở từng người. Răng sứ không kim khí Cercon hay Nacera có thể có tính chất tốt nhất, nhưng không thích hợp với nền răng thật cũng như điều kiện kinh tế của người phục hình thì vẫn không phải là lựa chọn hoàn hảo. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế cũng như mức uổng mà bạn có thể chọn lọc một loại răng sứ ăn nhập nhất. Nhắc lại đối với thay thế cho niềng răng mắc cài pha lê ở giai đoan đầu của quy trình bọc sứ có nên hay không.

Đặc biệt, dù dùng loại răng sứ nào đi nữa nhưng nếu được phục hình bằng công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều thì luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Đây là công nghệ phục hình dựa trên khả năng tạo hình răng hiện đại, linh động, với khả năng lấy dấu hàm bằng camera chỉ trong 1 lần quét 30 giây mà cho kết quả xác thực tuyệt đối. Mẫu răng được thiết kế 3D sống động tạo điều kiện tốt nhất cho sự chế tác răng sứ có hình thể và màu nhan sắc.

Răng sứ sau khi chế tác có thể tương trợ ăn nhai bền chắc như răng thật, tuổi thọ được gia tăng thêm nhiều năm mà vẫn đảm bảo màu sắc sáng bóng tự nhiên nhất.

Những ưu điểm này của công nghệ do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Kang Nam – Hàn Quốc ứng dụng thành công và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu trong khuôn khổ hiệp tác lâu dài. bởi vậy, bạn có thể can hệ về trọng điểm, các bác sỹ chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ răng sẽ tham vấn chi tiết hơn cho bạn về các loại răng sứ cũng như về công nghệ phục hình đương đại Răng sứ Conbime HT 5 chiều.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Hồi âm & CSKH (24/7): 0987302621

Tọa lạc tại: 137 An Trạch Cát Linh– Hà Nội

Điện thoại cố định: 043 9940951 *Mobile: 0912958635