Những cách xử lí vết rách cho sofa da phòng khách hiệu quả

20:02 11/06/2019

Vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện bộ sofa gỗ phòng khách đẹp không may bị rách chỉ vì trò đùa nghịch của con em mình. Hoặc chỉ vì một chút lơ đãng do chính bạn gây ra. Đừng quá lo lắng khi những vết rách này có thể đe doạ lấy đi vẻ đẹp bộ ghế sofa nhà bạn. Hãy đọc bài viết này để biết cách xử lý ghế sofa bị rách nhé.

Vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện bộ sofa gỗ phòng khách đẹp không may bị rách chỉ vì trò đùa nghịch của con em mình. Hoặc chỉ vì một chút lơ đãng do chính bạn gây ra. Đừng quá lo lắng khi những vết rách này có thể đe doạ lấy đi vẻ đẹp bộ ghế sofa nhà bạn. Hãy đọc bài viết này để biết cách xử lý ghế sofa bị rách nhé.

Sẽ thật là một mất mát lớn khi bộ ghế sofa phòng khách gia đình bị rách. Khi đó mức độ sang trọng và vẻ đẹp hoàn hảo của chúng bị xâm phạm. Nó cũng giống như một tờ giấy trắng tinh không may bị dính một vết mực đen trên bề mặt vậy. Gây ra sự khó chịu cho thị giác của người sử dụng.

Đối với sofa vải nỉ
[​IMG]

Để giải quyết vấn đề sofa vải bị rách thì cũng khá giống sofa da. Khi sử dụng một lớp vải cùng màu dán lên trên bề mặt. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là chúng không cần một lớp vải lót bên dưới so với sofa da. Cách này cũng có thể áp dụng với các ghế sofa bị xước hoặc bị thủng. Các bước tiến hành vá lớp rách của sofa vải như sau.
 

  • Sử dụng một miếng vải đồng màu với lớp vải ghế sofa để vá lên vết rách. Tuy nhiên trước đó chúng ta cần làm sạch chúng bằng vải lau để hạn chế bụi bẩn. Chúng có thể làm các lớp keo kém chắc chắn hơn.
  • Thoa đều keo dính lên bề mặt tiếp xúc của miếng vải. Sau đó dán và xoa đều lớp vải này lên vết rách của ghế sofa.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

Ghế sofa phòng khách chất liệu da
Trước hết, bạn nên sử dụng cồn để lau vết rách cũng như xung quanh bộ sofa da để tẩy sạch cặn bẩn bám lên ghế. Kế đến bạn chèn tấm vải nhỏ vào ghế lót dưới lớp da.

Sau đó, bạn tra keo vào vị trí nối giữa tấm vải và da, ấn nhẹ xuống và giữ để cố định hai miếng gắn chặt với nhau và chờ đến khi keo khô.

Tiếp đến, sử dụng máy sấy tóc sấy sơ qua vị trí da tra keo và lấy một chút phấn màu nền có màu trùng với màu sofa da để đánh lên chỗ đó cho đồng màu. Như vậy là chỗ da rách đã được xử lý xong rồi đấy. Rất dễ dàng phải không?

Các bước trên thật đơn giản phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể làm mới cho bộ ghế sofa gỗ hiện đại gia dinh gia re thêm đẹp hơn phải không nào?

Trong quá trình khắc phục, nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia 085.681.6688 để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ các bạn nhé!