Cách chọn bàn ăn hợp phong thủy để có nhiều may mắn

17:59 29/03/2019

Bàn ăn đẹp là một sản phẩm nội thất cần có trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn mẫu mã kiểu dáng khác nhau cho chúng ta lựa chọn.

Bàn ăn đẹp là một sản phẩm nội thất cần có trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn mẫu mã kiểu dáng khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên ít ai biết rằng việc chọn bàn ăn cũng cần phải đúng với phong thủy để gia đình hưng thịnh. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách chọn bàn ăn hợp phong thủy

Bàn ăn tròn

Ta nên chọn bàn tròn hơn là bàn hình vuông và bàn hình chữ nhật. Lý do là vì bàn ăn tròn tạo ra một cấp độ cân bằng – tất cả mọi người ngồi quanh chiếc bàn, không ai gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. 

Ngoài ra, bàn tròn cũng không tạo ra các góc cạnh và ảnh hưởng xấu từ góc cạnh. Những “góc độc” được bắt nguồn từ chính những góc cạnh này, nơi sản sinh ra năng lượng xấu. 

Bàn oval

Bàn ăn hiện đại hình oval cũng là một lựa chọn tuyệt vời sau bàn tròn, tuy nhiên nó lại không phải là loại bàn thông dụng được nhiều người lựa chọn. Những mẫu bàn hình oval sẽ phù hợp với nhưng gia đình có không gian phong ăn dài, và không thích bàn tròn thì bàn ăn oval sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Bàn mặt kính

Bàn ăn mặt kính rất sang trọng và có kiểu dáng đẹp, nhưng chúng không có lợi trong phong thủy. Các chuyên gia phong thủy cho rằng kính trên bàn ăn mang lại năng lượng căng thẳng, tiêu cực – thứ rất cần tránh.

Như vậy với những gợi ý trên hy vọng người dùng đã có thể lựa chọn được mẫu bàn ăn theo phong thủy phù hợp với mục đích của người dùng, hãy nên có những sự lựa chọn sáng tạo mang đến sự mới mẻ cho không gian căn nhà trở nên có điểm nhấn và hiện đại hơn.