Bí quyết để lựa chọn đại chỉ sửa bình nóng lạnh tại hà nội nhanh

07:03 16/11/2018

Hướng dẫn bạn những cách bảo dưỡng sửa chữa bình nóng lạnh được nhiều lựa chọn hiện nay. Với giá rẻ, cam kết bảo hành sau khi làm dịch vụ

Bình nóng lạnh sau khoảng thời gian dài sử dụng phát ra các tiếng động lạ trong quá trình hoạt động. Đối với tiếng kêu bất thường này sẽ khiến cho khá nhiều người sử dụng cảm thấy lo ngại. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, baotriso1.vn xin chia sẻ bài viết dưới đây để giúp bạn nguyên nhân khiến bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu và cách khắc phục như thế nào nhé.

Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu bất thường

Do nguồn nước mà nhà bạn đang sử dụng cung cấp cho bình chứa nhiều cặn bẩn. Trong nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, việc các khoáng chất như canxi bị pha tạp là điều khá bình thường. Loại nước khi được đun sôi sẽ có được hiện tượng kết tủa. Những chất cặn này sẽ bám vào thành bình, thanh đốt tạo thành những mảng cặn khá dày theo thời gian sử dụng. Một khi lớp cặn càng dày thì tiếng động phát ra từ bình nước nóng sẽ càng lớn. Bên cạnh việc gây ra các tiếng kêu phát ra phía bên trong bình ầm, mảng dày cặn bám phía bên trong bình sẽ làm hiệu suất tiêu thụ điện năng của bình bị giảm khiến nước lâu sôi, đồng thời gây tốn hóa đơn điện.

Cách sửa bình nóng lạnh tại nhà phát ra tiếng kêu như sau:

Bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên định kỳ. Đây cũng là một thao tác tương đối đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

+Ngắt nguồn điện năng hỗ trợ cho bình trước khoảng hai giờ trước lúc tiến hàng quá trình vệ sinh.

+ Tiếp đó bạn nối một đầu đường ống nước vào ống xả được nhà sản xuất đặt ở đáy bình, còn đầu còn sót lại được hướng ra nơi xả nước. Việc này bạn thực hiện cho đến khi nước thoát phía bên trong bình sạch không tồn tại cặn bẩn.

Bảo trì số 1 trung tâm khắc phục sự cố bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu

Dịch vụ Sửa bình nóng lạnh của bảo trì số 1 và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ hàng ngàn gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi:

+ Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh tại gia lâm Hà Nội

+ Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể đến nhà khách hàng sau 15 – 20 phút gọi của khách hàng

+ Linh kiện thay thế chính hãng thời gian bảo hành dài hạn

+ Thái độ làm việc trung thực báo đúng bệnh không gian lận với khách hàng

+ Nhiệt tình chu đáo luôn cẩn thận trong quá trình sửa chữa tại nhà khách hàng

+Luôn luôn nắng nghe những ý kiến chia sẻ của khách hàng để có thể hoàn thiện mình hơn+ Phục vụ nhanh chóng từ các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết thứ 7 và chủ nhật.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

- Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

- VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

- Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

- Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233