STown Gateway mặt tiền Quốc Lộ 13 Bình Dương

15:36 24/05/2019

STown Gateway Bình Dương tọa lạc ngay MẶT TIỀN QUỐC LỘ 13, gần bệnh viện Hạnh Phúc, thuộc huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương

Quốc Lộ 13 là một tuyến đường quan trọng của cả Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, đó là một trục xương sống kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, từ Bình Thạnh (TP.HCM) - Bình Dương - Đồng Nai. Cùng với Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 13 được xem là cửa ngõ phía Đông đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và thúc đẩy giao thương kinh tế.

STown Gateway Bình Dương tọa lạc ngay MẶT TIỀN QUỐC LỘ 13, gần bệnh viện Hạnh Phúc, thuộc huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án Stown Gateway có quy mô gần 1.000 căn hộ trong đó các căn hộ Stown Gateway có diện tích từ  47 m² - 75 m² được phân thành căn hộ 2 PN và 3 PN với thiết kế vuông vức, có lô-gia thông thoáng, mát mẻ.

Được biết, Chung cư STown Gateway là dự án thứ 4 tại Khu Đông và là dự án thứ 3 mà Tập đoàn STC đã và đang triển khai tại Bình Dương. Tại Bình Dương, Tập đoàn STC đang triển khai 3 dự án gồm: Stown Gateway,  STown Phúc An và STPlus Riverside.

STown Gateway Thuận An nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, đoạn đầu bước vào địa phận tỉnh Bình Dương, gần Bệnh Viện Hạnh Phúc, cách ngã tư Bình Phước Thủ Đức hơn 2 km. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi có thể di chuyển theo nhiều hướng khác nhau một cách nhanh chóng, đồng thời cũng thuận tiện đi về trung tâm thành phố trong quảng thời gian ngắn.

Sống ở căn hộ Stown Gateway cũng không khác sống ở Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh bởi, bằng tuyến Quốc Lộ 13, chỉ mất không quá 15 phút là đã đến ngay quận liền kề với Quận 1 này.

Tổng thể Dự án Stown Gateway Bình Dương gồm 2 block, mỗi block cao 25 tầng, trong đó 2 tầng dưới được dùng làm trung tâm thương mại, 23 tầng trên cùng là tầng căn hộ chung cư. Hồ bơi được đặt giữ 2 block, bao quanh là diện tích công viên, cây xanh và giao thông nội khu.

Block A Stown Gateway có hình dạng chữ L, cao 25 tầng, mỗi tầng (sàn) có 17 căn hộ. Một đặc điểm rất được khách hàng yêu thích khi nhìn thấy thiết kế căn hộ cũng như căn hộ mẫu Stown Gateway là khi mở cửa bước vào, trước mắt là một không gian rộng lớn của phòng khách và ban công thông thoáng. Khách hàng sẽ không lo lắng khi bước vào căn hộ của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.