Quận 2 mở bán dự án đầu tiên 2019: Paris Hoàng Kim

04:30 18/04/2019

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim này cũng được thiết kế và hoàn thiện với các tiện nghi và tiện nghi tốt nhất

Paris Hoàng Kim Lương Định Của là một dự án chung cư hai tòa tháp cao tới 26 tầng trong Khu Thủ Thiêm, QUẬN 2. Nằm ở trung tâm của khu vực nổi bật nhất trong QUẬN 2, căn hộ Paris Hoàng Kim là ngôi nhà mơ ước cho những người đam mê, những chuyên gia trẻ tuổi và những gia đình khởi nghiệp muốn tận hưởng tối đa thành phố.

Có ít căn hộ trên mỗi tầng, toàn bộ dự án căn hộ Paris Hoàng Kim chỉ cung cấp 480 căn hộ nơi bạn có thể chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. Đối với các chuyên gia trẻ tuổi, các cặp vợ chồng, cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình nhỏ, các căn hộ một phòng ngủ là kích thước phù hợp với bạn. Đối với các gia đình đang phát triển, mặt khác, các căn hộ hai phòng ngủ lớn hơn sẽ là tốt đẹp! Đối với những người muốn có nhiều không gian để thư giãn và thưởng thức khung cảnh đẹp như tranh vẽ của thành phố, bạn có thể chọn trong số các căn hộ có ban công.

Cho dù có hay không có ban công, tất cả các căn đều rộng rãi để có nhiều ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt. Để thuận tiện cho bạn, các căn hộ sẽ được giao sẵn sàng - được trang bị đầy đủ đồ đạc nhà bếp, tủ bếp trên cao và dưới bồn rửa, phòng tắm và nhà vệ sinh, vách ngăn, cung cấp cho hệ thống nước nóng lạnh, thông gió cơ khí, đầu báo khói, vv Tất cả các căn hộ cũng đã sẵn sàng điện thoại, cáp và internet.

Ngoài ra, các khu vực chung được trang bị đầy đủ tiện nghi cộng đồng hạng nhất, bao gồm nhà câu lạc bộ với phòng chức năng, bể bơi cho người lớn và trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu vườn làm mới và nhà bảo vệ với các dịch vụ bảo vệ 24/7.


Phối cảnh Paris Hoàng Kim Quận 2

Chung cư Paris Hoàng Kim tọa lạc tại Lương Định Của, quận 2, một địa chỉ được mong muốn nhất hiện nay, nó có thể dễ dàng tiếp cận Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ rất nhanh. Nếu bạn đang đến Thảo Điền, bạn có thể đi đến Trần Não và đi theo lối ra đến Xa Lộ Hà Nội để tránh giao thông. Giao thông công cộng cũng có sẵn, vì vậy di chuyển trong thành phố dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng.

Biến ước mơ của chúng ta thành hiện thực là không thể. Với sự kết hợp của công việc khó khăn, nguồn cung cấp đam mê vô tận, những người chúng ta yêu thích để truyền cảm hứng cho chúng ta, phấn đấu cho những gì chúng ta muốn trong cuộc sống có thể đạt được. Một trong những giấc mơ đáng để theo đuổi là một nơi để gọi về nhà. Hầu hết mọi người sẽ nhắm đến một ngôi nhà cung cấp mọi thứ xa xỉ trong cuộc sống và được đặt ở một vị trí mà được bao quanh bởi các cơ sở đáng chú ý. Thêm vào đó, một ngôi nhà phải luôn chứa đầy những lợi thế phục vụ cho sự thuận tiện, thoải mái và giải trí của chúng ta. Nếu bạn chia sẻ ước mơ này, thì không có lựa chọn nào tốt hơn ngoài việc có được một căn hộ ở Paris Hoàng Kim Quận 2.

Bất động sản chung cư này được phát triển bởi một trong những công ty bất động sản hàng đầu của đất nước, công ty Khởi Thành. Được khái niệm như một nơi kết hợp các khái niệm về sự sang trọng và tiện nghi, Paris Hoàng Kim Quận 2 bao gồm hai tòa tháp cao tới 26 tầng. Các chuyên gia, các cặp vợ chồng mới cưới và các gia đình trẻ có cơ hội chọn một căn hộ cư trú cho lối sống tương ứng của họ. Chủ sở hữu tài sản tiềm năng có thể chọn một căn hộ studio có diện tích sàn 66,7 mét vuông hoặc căn hộ hai phòng ngủ với 88,15 mét vuông không gian có sẵn. Dù lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể yên tâm về một căn hộ hoàn chỉnh với các nhu cầu cơ bản, có hệ thống thông gió thích hợp và cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên, trong số các căn hộ khác. Việc bán căn hộ paris hoàng kim đang chuẩn bị tiến hành.