Không khí tưng bừng tại lễ trao sổ đỏ dự án Bình Dương thuộc Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý

14:36 05/09/2022

Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý vừa tiến hành bàn giao đất cho khách hàng tại dự án tỉnh Bình Dương...

Vừa qua, Địa Ốc Đại Phú Quý - một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại TP.HCM, là top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC 2022  đã bàn giao tận tay 68 nền đất đợt I cho gần 50 khách hàng thanh toán đúng tiến độ tại dự án Bình Dương dưới sự chứng kiến của hơn 300 khách hàng khác.

Cụ thể, Địa Ốc Đại Phú Quý đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc khu nhà ở thương mại tại khu phố B tỉnh Bình Dương.

Khu nhà ở thương mại có tổng diện tích lớn tại khu giáp ranh TP. HCM, gần các công trình phúc lợi công cộng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chợ, sân golf… Ngoài yếu tố vị trí, dự án còn được quy hoạch đấu nối với các dự án khác của Đại Phú Quý nên giá trị đầu tư có xu hướng tăng lên.

Hải Dương: Chấp thuận chủ trương đầu tư 3 dự án xây dựng Khu dân cư mới |  Bất động sản

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, khách hàng rất vui mừng khi biết Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý, cơ sở hạ tầng khang trang chỉ trong thời gian ngắn để bàn giao cho khách hàng đúng và vượt tiến độ. Tại đây, khách hàng đã trực tiếp căng dây kiểm tra lại vị trí, diện tích chính xác mà mình đã ký hợp đồng với công ty.

Không giấu được xúc động, quý khách hàng đã cùng chụp hình lưu niệm ngay tại dự án, cùng chia sẻ cảm xúc vui sướng, thể hiện niềm tin sẽ tiếp tục đồng hành, đầu tư vào công ty. Điều đó minh chứng, quý khách hàng đã thấy được những điều thực tế mà công ty đã làm được trước những sóng gió của thương trường đầy khốc liệt.

Niềm vui khi cầm cuốn sổ đỏ trên tay, chị Nguyễn Thị Thăm ở quận Tân Bình chia sẻ: “Qua tìm hiểu thị trường, tôi biết đầu tư căn hộ hay đất nền ở vùng trung tâm thành phố có khi lời rất lớn. Tuy nhiên do giá cả rất cao, thị trường cũng dần bão hòa, ra hàng chậm nên tôi chọn cách đầu tư đất nền ở vùng ven vì đầu tư vốn ít, quay vòng lại nhanh... Cách đây gần 1 năm, thấy dự án của Đại Phú Quý tại Bình Dương có nhiều tiềm năng nên tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án từ Địa Ốc Đại Phú Quý, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty nhiều hơn. Hồi đầu năm, tôi cũng đã đầu tư 1 lô tại dự án, tôi tin rằng, Công ty Đại Phú Quý cũng sẽ ra sổ đỏ đúng thời gian cho tôi và nhiều khách hàng khác như ở dự án này...”.  

Khu Đô Thị TNR Cao Phong Hoà Bình - Khu dân cư núi Đầu Rồng

 “Sự vui mừng phấn khởi và niềm hạnh phúc của quý khách hàng khi nhận biên bản bàn giao cũng chính là niềm vui, niềm vinh dự, sự tự hào của công ty, khi góp phần mang đến một nơi an cư lý tưởng, một cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng đối với Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt…”- đại diện Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý chia sẻ.

Thương hiệu Địa Ốc Đại Phú Quý từ lâu đã không còn xa lạ với giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng trong nước và quốc tế. Để gây dựng và phát triển thương hiệu vào thời điểm “cơn bão” khủng hoảng tài chính cuối năm 2007-2008 vừa càn qua, tác động đến từng ngõ ngách của kinh tế Việt Nam và đối tượng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất chính là các doanh nghiệp, Địa Ốc Đại Phú Quý đã cho thấy sự quyết tâm, kiên trì và bền bỉ tới mức phi thường của mình.

Hơn nhiều năm hiện diện tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam đã đạt được những thành công đầy ấn tượng, gây dựng được thương hiệu uy tín với các khách hàng, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Chia sẻ về quá trình phát triển của Địa Ốc Đại Phú Quý, Tổng giám đốc chỉ nói rất ngắn gọn: “Tập thể Đại Phú Quý khi thành lập đã nhất quán một chiến lược ‘kiến tha lâu, ắt đầy tổ’, rồi đặt những viên gạch đầu tiên xây thương hiệu cho mình từ những dự án nhỏ, tiến đến những dự án tầm trung, rồi cao hơn. Khi đã tạo nền móng vững chắc rồi, cứ thế xếp cao lên và đến một ngày sẽ trở thành biểu tượng”.

Dự kiến trong quý III/2022, Địa Ốc Đại Phú Quý sẽ tiến hành ký chuyển nhượng và bàn giao sổ đỏ cho hơn 200 khách hàng đã hoàn thành tiến độ thanh toán theo hợp đồng tại dự án này.

Được biết, sau gần nhiều năm hoạt động, Đại Phú Quý đã cho ra thị trường hơn 10 dự án lớn với hơn 3.500 sản phẩm đất nền được khách hàng quan tâm, tin tưởng chọn lựa và đầu tư.