Các khách hàng tiềm năng của căn hộ Metro Star

04:02 02/11/2018

CT Group, một nhà phát triển có uy tín với 7 dự án chất lượng tại Quận 9, đã đưa ra một căn hộ cao cấp sang trọng ở trung tâm Quận 9

CT Group, một nhà phát triển có uy tín với 7 dự án chất lượng tại Quận 9, đã đưa ra một căn hộ cao cấp sang trọng ở trung tâm Quận 9, dự án Metro Star chỉ cách 5 phút từ tất cả các điểm đến cần thiết trong thành phố.

Ngày nay, một trong những chủ đề nóng nhất khi đề cập đến khu vực ngoại ô chắc chắn là sự xuất hiện của phần mở rộng của tàu điện ngầm Metro số 1 (Bến Thành – An Sương). Đặc biệt là nơi có trạm dừng xe bus nhanh, một trạm trung chuyển kết nối với tàu điện ngầm Xa Lộ Hà Nội. Kết quả là, các dự án chung cư nằm trong bán kính 1-2 trạm từ trạm monorail 1, đã nhận được những tác động tích cực và có thể đạt được doanh thu cao hơn mục tiêu; một trong số dự án nổi bậc ở đây chính là dự án metro star. Nhiều dự án chung cư đang chờ giải quyết trên con đường tiềm năng này trải dài dọc theo tuyến Xa Lộ Hà Nội và tuyến metro số 1.

Sau các dự án khác được thành lập trong khu vực này, là người mới đến mới nhất Metro Star của CT Group, người đánh dấu sự khác biệt bằng cách đặt dự án cách ga số 10 30 mét (khoảng cách đi bộ). Khoảng cách xa hơn từ trạm trung chuyển được bù đắp với sự phong phú của nguồn cung cấp thực phẩm – thị trường thực phẩm tươi sống và siêu thị Co.op Mart. Sự khác biệt cũng thấm qua bố cục của tòa nhà. Các chung cư được xây dựng trong cao  30 tầng. Thêm vào đó, khu vực tiện nghi có sức chứa cho tất cả 305 cư dân. Giá khởi điểm của dự án chỉ từ 1.500 USD, cho 1 phòng ngủ với diện tích sử dụng 43,60 m2.

Tiện ích nội khu

Metro Star Quận 9 bao gồm 1.600 căn hộ: Tòa nhà A với 30 tầng và 345 căn hộ, và Tòa nhà B với 30 tầng và 2 tầng hầm và 1255 căn hộ. Ngoài ra còn có một tòa nhà 3 tầng có sức chứa lên đến 134 xe hơi.

Có một đường đi bộ trên tầng 14 của Tòa nhà B kết nối với Tòa nhà A.

Xa Lộ Hà Nội ở phía trước của dự án, nơi MRT Metro số 1 Bến Thành – Tham Lương nằm trên cao.

Môi trường xung quanh của chung cư Metro Star Quận 9 chủ yếu bao gồm các tòa nhà thương mại với 3-4 tầng, nghĩa là sống trên tầng thứ ba và thứ tư ở căn hộ metro star sẽ cho bạn một tầm nhìn rõ ràng. Các căn hộ trên các tầng cao cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về trung tâm thành phố và Sông Đồng Nai. Các tòa nhà được thiết kế với màu xám sáng và tối, tương phản với các sọc màu rượu vang đỏ ở hai bên, làm tăng thêm chiều hướng cho kiến ​​trúc. Sự kết hợp này giúp cho sự xuất hiện của dự án hòa hợp hài hòa với bầu không khí xung quanh, nhưng lại tạo ra một không khí hiện đại.

Khu đất của Metro Star có  hình chữ nhật, nơi mặt trước của dự án là chiều rộng. Tòa nhà B nằm trong khu vực bên trong, tòa nhà nơi cư dân đến để đỗ xe – tầng 1 và 2 tầng hầm. Từ Tòa nhà B, người dân có thể đi thang máy lên tầng 4 và đi bộ trong Tòa nhà A qua cầu vượt.

Các căn hộ Metro Star Quận 9 dân cư đi kèm với tính năng được trang bị đầy đủ: được trang bị bộ bếp bao gồm quầy, bếp, mui xe và bồn rửa, tủ quần áo âm tường, máy lạnh, phòng vệ sinh và phòng tắm. Có một cánh cửa trượt khung uPVC ngăn cách phòng khách và phòng ngủ, nhưng đối với những người muốn loại trừ nó ra, có một căn hộ mở có sẵn trên mỗi tầng.

Hầu hết các tiện ích Metro Star đều nằm trong Tòa nhà A, bao gồm sảnh đợi 2 tầng rộng rãi ở tầng 1, không gian làm việc độc quyền trên tầng 3 và phòng khách trên tầng mái, hồ bơi trên bầu trời và phòng xông hơi ướt trên tầng mái. Trong khi đó, Tòa nhà B có khu vườn xanh tươi và phòng tập thể dục với tầm nhìn ra khu vườn trên tầng 4.

4 hướng của Metro Star Quận 9: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-metro-star-quan-9

Nam: chủ yếu bao gồm các tòa nhà thương mại 3 đến 4 tầng, nhưng có một tòa nhà cụ thể đang được xây dựng gần đó có lẽ với 5 tầng có thể chặn tầm nhìn từ một số căn hộ ở phía bên này. Bất chấp khối xem, cư dân Metro Star sẽ không cảm thấy quá khó chịu vì khoảng cách giữa các tòa nhà lên đến 3 mét

Bắc: các căn hộ metro star ở phía này đang đối diện với siêu thị Co.op Mart, một tầm nhìn rõ ràng với một tòa nhà 6 tầng gần đó. Các căn hộ trên các tầng cao hơn sẽ thấy một vài chung cư cao tầng khác nằm xung quanh như Saigon Gate Way.

Đông: mặt sau của dự án với hầu như không có bất kỳ tòa nhà cao tầng nào.

Tây: nhìn về tuyến metro 1 và Xa Lộ Hà Nội.