Dưỡng trắng da hồng với những sản phẩm của Obagi Medical

04:59 25/01/2019

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một liệu trình dưỡng da sáng hồng mà mọi phụ nữ đều tìm kiếm, nếu bạn mong sở hữu một làn da trắng hồng như những thiếu nữ đôi mươi.

Mỹ phẩm Obagi Hoa Anh Đào xin gửi lời chào đến các bạn! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một liệu trình dưỡng da sáng hồng mà mọi phụ nữ đều tìm kiếm, nếu bạn mong sở hữu một làn da trắng hồng như những thiếu nữ đôi mươi với Kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate Facial Moisturizer và Kem giảm mụn, chống lão hoá da Obagi Tretiinoin 0.05%.

Kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate Facial Moisturizer

Liệu trình dành cho đối tượng nào?

Dưỡng sáng hồng da là liệu trình dành cho da đã được hỗ trợ điều trị mụn,hỗ trợ điều trị nám và da không có bệnh lý nào. Quá trình dưỡng da sẽ xảy ra điều đặn và thay đổi bề mặt biểu bì qua từng ngày. Làn da trở nên căng mịn và sáng hồng. Giúp các bạn thêm phần tự tin và nó như một làn sóng thần kỳ cải tạo và đem lại sự màu mỡ tươi mới cho làn da cũng như nhan sắc của bạn nữa.

Lưu ý sản phẩm: Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú hoặc dự định kế hoạch có em bé.

Liệu trình dưỡng sáng hồng da có thời gian bao lâu?

Với tính năng và thành phần của thuốc, bạn có thể sử dụng liệu trình xuyên suốt với thời gian là vĩnh viễn. Với liệu trình này, làn da của bạn sẽ ko có khái niệm là đẹp nhất mà chỉ có thể là “ Đẹp hơn”. Vì sao? Quá trình dưỡng da của bạn sẽ từ từ đào thải cũng như phục hồi chậm rãi và đương nhiên rất an toàn. Vì vậy bạn hãy yên tâm về thời gian của liều trình, vì dưỡng càng lâu làn da sẽ càng đẹp.

Liệu trình dưỡng sáng hồng da gồm có những loại thuốc và thành phần nào?

Chúng tôi mời các bạn tham khảo qua những chai thuốc trong liệu trình dưỡng sáng hồng da gồm có:

Thuốc xúc tác Obagi Tretinoin 0.05%: Tretiinoin 0,05%, axit stearic, Isoprpyl Myristate , Polyoxyl 40 Stearate, Stearyl Alcohol, Xanthan Gum, axit Sorbic, butylated hydroxytoluene, nước tinh khiết Searchabl.

Kem giảm mụn, chống lão hoá da Obagi Tretiinoin 0.05%

Kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate: Glycerin, Caprylic, Capric triglyceride, glyceryl stearate, cetyl alcohol, dimethicone, Stearic acid, dầu bơ, tinh chất xoài.

Thành phần quan trọng: Tretinoin 0.025 Dẫn xuất Vitamin A nồng độ 0.25mg làm căng mịn da đồng thời ngăn chặn tình trạng mụn cũng như ngừa lão hóa đến từ những gốc tự do. Kích thích sự lưu thông máu và hình thành collagen cho làn da trở nên hồng hào và khỏe mạnh. Khi sử dụng làn da sẽ khô nên kết hợp kem dưỡng ẩm Hydrate với khả năng hydrate hóa hỗ trợ các tinh chất trái cây cho làn da them phần khỏe mạnh và săn chắc.

Kết quả:

Liệu trình thành công, làn da được trẻ hóa với một số chị em tuổi ngoài tứ tuần trở nên hấp dẫn vài một số bạn tuổi da từ 30. Làm các bạn đầy tự tin khi đi ra ngoài, cảm giác thoái mái hơn trong công việc và đã gặt hái thành công không ít. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp trẻ mãi cho phụ nữ Việt, Obagi Vietnam mang liệu trình “Dưỡng sáng hồng da” chia sẽ với các bạn để đáp ứng với sự tìm kiếm một liệu trình dưỡng da an toàn mà lại hiệu quả.

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

Hotline: 0909 329 118

Địa chỉ: 242 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh