Đánh giá sơ bộ về mỹ phẩm Sakura

09:29 30/01/2019

Mỹ phẩm gắn liền với đời sống và sắc đẹp của người phụ nữ, chúng giúp cho họ đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc trong cuộc sống. Mỹ phẩm Sakura là một trong số đó.

Mỹ phẩm gắn liền với đời sống và sắc đẹp của người phụ nữ, chúng giúp cho họ đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc trong cuộc sống. Mỹ phẩm Sakura là một trong số đó.

Đối với những ai thông thạo về mỹ phẩm, thì thương hiệu Sakura đã trở nên quá quen thuộc với họ. Tuy nhiên, với những vị khách ít dùng mỹ phẩm, hoặc chưa từng sử dụng mỹ phẩm bao giờ sẽ có khá nhiều thắc mắc như: mỹ phẩm Sakura có tốt không? Có thực sự an toàn khi sử dụng không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu sự thật nhé.

mỹ phẩm sakura

Đánh giá chung về mỹ phẩm Sakura

Nguồn gốc, xuất xứ

Sakura là một trong số ít các tập đoàn lớn của Nhật Bản có trụ sở trên toàn cầu, và có trụ sở tại Mỹ-một đất nước có chế độ bảo về quyền người tiêu dùng nghiêm ngặt.

Tại Việt Nam, Sakura đã được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sản phẩm ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như độ an toàn cao của mình. Trong hai năm trở lại đây, sản phẩm đã liên tiếp nhận được những lời khen ngợi không ngớt từ phía khách hàng là những thẩm mỹ viện lớn nhỏ, các cửa hàng và khách mua lẻ sản phẩm.

Về chất liệu tạo nên sản phẩm

Các sản phẩm đều được tạo từ các thành phần thiên nhiên như: bột ngọc trai, tinh chất nhau thai cừu, tinh chất hoa sen trắng, tinh chất trà xanh, rong biển, dâu tằm, bột yến mạch…Cùng rất nhiều các dưỡng chất quý giá của các loại dược thảo từ tự nhiên.

Do đó sản phẩm cho chất lượng tốt, hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng.

Về phân loại sản phẩm

Sakura rất đa dạng các sản phẩm kem dưỡng, chăm sóc toàn cơ thể cho các chị em.

mỹ phẩm sakura

- Kem dưỡng trắng da Sakura.

- Kem trị nám Sakura.

- Kem trị mụn Sakura.

- Serum Sakura.

- Tắm trắng Sakura.

- Cc cream Sakura.

- Viên uống trắng da Sakura.

- Sữa rửa mặt Sakura.

Một hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng. Giờ đây chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng và chất lượng hiệu quả của từng loại mỹ phẩm Sakura nhé.