Những vấn đề liên quan tới phòng tập Golf

04:45 17/08/2021

Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về phòng tập golf 3D và các vấn đề liên quan khác.

Nếu bạn muốn thay đổi không gian chơi golf, bạn đã quá quen với không khí ở ngoài sân cỏ và muốn trải nghiệm tại một nơi mới mẻ hơn, hãy tham khảo các phòng tập Golf. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về phòng tập golf 3D và các vấn đề liên quan khác.

Đặc điểm của phòng tập golf 3D

Hiện nay nhiều golfer rất yêu thích các phòng tập golf 3D. Phòng tập 3D hay còn gọi là phòng golf mô phỏng, golf màn hình. Khi đứng trong không gian này, người chơi sẽ có cảm giác như đang trên sân cỏ thực tế. Phòng tập được áp dụng các công nghệ máy móc tân tiến nhằm đo đạc, phân tích cú đánh thật của người chơi golf.

Phòng tập golf 3D được ốp nỉ, da hoặc sử dụng rèm ở cả 3 mặt. Màn chiều bắt buộc phải làm từ 3 lớp vải để đảm bảo độ đàn hồi tốt nhất khi bóng chạm vào và an toàn tuyệt đối với người chơi. Thảm tập và bóng phải thực sự chất lượng. Thiết bị nhả bóng hoạt động theo cơ chế tự động hoặc bán tự động.

Chi phí tập golf

Chi phí tập golf cho người mới bắt đầu thường vào khoảng 15-20 triệu/ khóa học cơ bản cùng giáo viên hướng dẫn. Nếu bạn theo học các khóa nâng cao hay thuê giáo viên nước ngoài thì chi phí có thể cao hơn.

Ngoài học phí tập golf, bạn còn cần chuẩn bị tiền để mua các phụ kiện, dụng cụ phục vụ cho quá trình chơi.

Cách tự tạo phòng tập golf tại nhà

Phòng tập golf đơn giản

Nếu bạn mới chơi golf, chưa có điều kiện đầu tư phòng 3D thì có thể chuẩn bị một số dụng cụ sau:

  • Thảm tập golf loại xịn

  • Gậy đánh golf chuyên dụng

  • Bóng chơi golf tại nhà

  • Găng tay chơi golf

  • Tee cao su

  • Lều tập golf

Phòng tập golf 3D

Đầu tư phòng tập golf 3D tương đối đắt đỏ, cần sự hỗ trợ của những công ty có kinh nghiệm chuyên môn. Những công ty đó sẽ tư vấn giúp bạn có thể tạo phòng tập 3D ngay tại nhà theo ý muốn của mình.

Nên mua dụng cụ chơi golf ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán dụng cụ cho người chơi golf. Tuy nhiên để mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá phải chăng, được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, bạn đừng nên bỏ qua EcoGolf. EcoGolf với nhiều năm kinh nghiệm, là hệ sinh thái golf số 1 Việt Nam và chuyên sỉ lẻ các phụ kiện tập golf. EcoGolf đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng có niềm đam mê với bộ môn thể thao này.

Trên đây là những chia sẻ về giá tập Golf, bạn đọc hãy tham khảo và đừng quên truy cập website https://ecogolf.vn/ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, tạo không gian riêng trong ngôi nhà của mình nhé!