Huyết áp cao không còn đau đầu, choáng váng và tránh xa tai biền nhờ mẹo này

0
159

Không dám đi xa vì huyết áp cao kèm đau đầu, choáng váng

Cô Trần Ngọc Nga (68 tuổi đường Tạ Quang Bửu, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh) bị huyết áp cao 7 năm cùng rối loạn tiền đình làm máu lên não không tốt. Vì vậy, cô thường xuyên bị choáng, không cân bằng, đầu đảo đảo, ù tai. Mặc dù đã uống nhiều loại hoạt huyết nhưng sức khỏe của cô không hề cải thiện.

Cô Nga chia sẻ: “7 năm trước, sau một đợt uống thuốc chữa tiết niệu, tôi đi khám sức khỏe ở bệnh viện Nguyễn Trãi quận 5 phát hiện mình bị cao huyết áp. Trước đây huyết áp thấp, giờ lại thấy mình bị huyết áp cao tôi cũng thấy kỳ. Tôi uống thuốc đều nên huyết áp thường 130 – 140, nhưng lắm lúc cũng vọt hẳn lên 170 – 180”.

Huyết áp cao không còn đau đầu, choáng váng và tránh xa tai biền nhờ mẹo này - 1

Cô Trần Ngọc Nga 68 tuổi (Ảnh nvcc)

Vốn là người hay đi đây đi đó, nhưng từ khi bị huyết áp cao thêm đau đầu choáng váng, cô cũng không dám tự chạy xe máy đi xa một mình: “Trước đây, tôi hay tự chạy xe đi từ thiện, đi lễ chùa, đi thăm bạn bè cách cả chục cây số. Muốn đi đâu là tự lập không phụ thuộc. Từ hồi huyết áp cao hay đau đầu choáng váng thì chỉ chạy xe vòng vòng gần nhà như đi chợ đi siêu thị, không dám đi xa nguy hiểm lắm. Giờ mỗi lần muốn đi đâu xa tôi cũng ngại vì phải nhờ con chở mà mướn xe ôm thì tốn kém, lương hưu có được nhiêu đâu” Cô trầm ngâm kể lại.

Nghe tai ù đoán huyết áp

Rồi cô hóm hỉnh: “Mà hay lắm nghen, huyết áp cao có thâm niên nên giờ chỉ cần nghe tai ù là biết huyết áp. Tai ù lớn là huyết áp tăng cao, tai ù nhỏ là huyết áp bình thường”.

Vừa khổ với chứng đau đầu, người choáng váng, đi lại không cân bằng vừa lo lắng cao huyết áp có thể gây tai biến bất ngờ lúc nửa đêm, nhưng ngoài uống hạ áp đều đặn và dùng thêm hoạt huyết cô chưa biết làm cách nào.

Cho tới khi ông thông gia bị tai biến cô mới nhận ra bệnh có thể xẩy ra bất cứ lúc nào, với bất cứ ai huống chi mình bị cao huyết áp. Vì vậy, hễ gặp cách nào giúp người cao huyết áp hết đau đầu, choáng váng hoặc có thể phòng tai biến là cô lưu lại để tìm hiểu.

Tin tưởng sản phẩm của chương trình Quốc Gia

Một hôm lên facebook, cô tình cờ đọc bài chia sẻ của cô Trần Thị Tình (Hà Giang) đã giảm đáng kể chứng đau đầu, mất ngủ và ổn định huyết áp phòng tai biến khi dùng Minh Thông Vương của chương trình Quốc Gia. Cô thiết nghĩ sản phẩm chương trình Quốc Gia là cũng tin tưởng uy tín nên vào website minhthongvuong.vn tìm hiểu.

Qua tìm hiểu, cô thấy Minh Thông Vương giúp giảm xơ vữa động mạch, giúp thông não, tăng cường máu lên não từ đó giảm các triệu chứng đau đầu, choáng váng và lâu dài tránh được tai biến. Ưu điểm hơn sản phẩm khác, sản phẩm ngoài Nattokinase còn có thêm thảo dược.

Huyết áp cao không còn đau đầu, choáng váng và tránh xa tai biền nhờ mẹo này - 2

Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men

Không những cẩn thận tìm hiểu thành phần cơ chế mà cô còn đọc kỹ chia sẻ của từng người đã sử dụng. Cô thấy nhiều người huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường sau một thời gian dùng không còn nặng đầu, ngủ ngon, chứng đau đầu chóng mặt giảm. Vừa tin tưởng vào thành phần nguồn gốc xuất xứ, vừa thấy nhiều người sử dụng tốt nên cô gọi tổng đài 0988 868 465 đặt mua 3 hộp về dùng thử.

Sau khoảng 2 tuần uống 4 viên/ngày cô thấy đỡ đau đầu, đỡ đảo đảo. Thêm tin tưởng, cô đặt mua tiếp 6 hộp. Sử dụng cùng thuốc huyết áp, sau 1 tháng thì thấy huyết ổn định mức 130/80 không bị tăng đột ngột. Cô thấy nhẹ đầu, chứng đau đầu, choáng người mất thăng bằng khi đi lại cũng hết. Cô Nga mừng lắm, tâm lý thoải mái hơn không còn phải canh cánh lo nửa đêm bị tai biến, không phải tốn công tìm kiếm cách khác.

Bản thân dùng Minh Thông Vương thực tế thấy tốt nên cô gửi cho em gái 63 tuổi bị huyết áp cao và mất ngủ dùng cùng. Sau 1 hộp đầu tiên, em gái cô đã thấy ngủ được hơn trước.

Cô vui vẻ chia sẻ “Có tuổi rồi nên sức khỏe là quan trọng nhất. Giờ không còn đau đầu, choáng váng mình có thể tự đi từ thiện, đi lễ chùa. Với lại, mình tránh xa tai biến trước vẫn hơn bị bệnh càng tốn kém nhiều. Chẳng bằng, mình còn minh mẫn tự mua đề phòng. Dù lương hưu eo hẹp, nhưng tôi thấy xứng đáng khi mua Minh Thông Vương để dùng”.

>> Bạn đọc muốn được chia sẻ về sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia giúp tăng cường máu lên não giảm đau đầu, chóng mặt, mất ngủ lâu ngày cô Nga đã dùng hãy gọi tổng đài 0988 868 465.

>> Bạn đọc muốn tìm hiểu sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia giúp tăng cường máu lên não giảm đau đầu, chóng mặt, mất ngủ lâu ngày mà cô Nga đã dùng xem tại đây

>> Tìm mua sản phẩm chương trình Quốc Gia mà cô Nga đã sử dụng tại đây

>> Website: minhthongvuong.vn

Huyết áp cao không còn đau đầu, choáng váng và tránh xa tai biền nhờ mẹo này - 3

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here