Máy bơm nước giếng khoan sâu dùng trong cho gia đình

08:17 29/01/2019

hiện nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho những gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien 5HP

Để có thể làm tốt bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm có kích thước nhỏ có thể làm tốt là sự chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức chọn mua máy bơm nước giếng khoan gia đình

Để chọn lọc một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần lưu ý đến những điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng & nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu xài

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên sử dụng máy bơm nước ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải dùng trong máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu dùng trong

Đối với giếng khoan dùng trong cho hộ gia đình thì bạn nên chọn lựa loại bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng đến máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 3 in : https://hupa.com.vn